Hệ thống Trâu Ngon Quán Khẳng định “𝐕𝒊̣ 𝐓𝒉𝒆̂́ 𝐒𝒐̂́ 𝟏 𝐓𝒓𝒐𝒏𝒈 𝐍𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝑨̂̉𝒎 𝐓𝒉𝒖̛̣𝒄 𝑻𝒓𝒂̂𝒖” Chuyên nghiệp tại Việt Nam

“𝐕𝒊̣ 𝐓𝒉𝒆̂́ 𝐒𝒐̂́ 𝟏 𝐓𝒓𝒐𝒏𝒈 𝐍𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝑨̂̉𝒎 𝐓𝒉𝒖̛̣𝒄 𝑻𝒓𝒂̂𝒖”.
🐃𝐓𝐑𝐀̂𝐔 𝐍𝐆𝐎𝐍 𝐐𝐔𝐀́𝐍 – 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐓𝐈𝐄̂𝐍 𝐏𝐇𝐎𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̀𝐍𝐇 𝐀̂̉𝐌 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐓𝐑𝐀̂𝐔 𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̂𝐍 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐓𝐀̣𝐈 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌!
Hình thành từ năm 2015, sau nhiều năm phát triển và mở rộng cả về quy mô cũng như chất lượng, Hệ thống Trâu Ngon Quán đang ngày càng khẳng định 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐫𝐢́ 𝐬𝐨̂́ 𝟏, người anh cả tiên phong trong ngành Ẩm thực trâu tại Việt Nam.
Nổi tiếng và được yêu thích bởi Menu #108 món ăn ngon độc đáo được làm từ thịt trâu tươi giật thượng hạng, luôn được đánh giá cao bởi hương vị và tính bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe của các món ăn, #TrâuNgonQuán đang ngày càng kế thừa và phát huy được những giá trị cốt lõi của mình.
Hiểu được sự quý giá của món ăn đến từ nguồn nguyên liệu sạch chuẩn tươi “giật”, Trâu Ngon quán đầu tư chỉn chu một cách trọn vẹn về quy trình – từ nguồn giống đến chế biến thành phẩm và phục vụ thực khách. Hình thành bãi chăn thả trâu quy mô – trâu lấy thịt hoàn toàn được ăn cỏ tự nhiên và được chăm sóc theo chế độ đặc biệt. Xây dựng và đồng bộ quy trình với những tiêu chuẩn khắt khe từ khâu chọn giống, chọn trâu, giết mổ, lấy thịt, chọn nguyên/phụ liệu, cách chế biến món ăn đến quy trình phục vụ,… tất cả đều đảm bảo được thực hiện nghiêm ngặt, chỉn chu nhằm đem đến những giá trị tốt nhất trong từng món ăn gửi tới khách hàng.
Tới đây, ngoài cơ hội trải nghiệm thế giới Ẩm thực trâu hấp dẫn không nơi nào có được, bạn còn có thể tận hưởng một không gian ẩm thực thú vị, sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại – một không gian rất thư giãn, thoải mái và dễ chịu. Đi kèm đó là sự phục vụ tận tâm cùng mức giá cực thân thiện.

☎️Liên tổng đài 18006209 để được giải đáp mọi thắc mắc hoặc nhận hỗ trợ tư vấn thông tin, hỗ trợ đặt bàn một cách nhanh nhất.

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG TRÂU NGON QUÁN
➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TX.Từ Sơn, Bắc Ninh 0961.86.89.89
➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN 145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 0961.92.89.89
🌏Website: traungonquan.vn
🏢Văn phòng đại diện:
– Tại Việt Nam: Số 2, Liền kề 17, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.
– Tại Mỹ: 6464 Savoy Dr South Houston, Texas, Hoa Kỳ.