Nộm Trâu Măng Cụt – Món mới Trình làng!

Dự đoán: Măng cụt vẫn tiếp tục làm mưa làm gió và tương lai xu hướng sẽ phải gọi tên Nộm Trâu Măng Cụt 

Điểm nhấn của món ăn

Sự kết hợp của thịt trâu mềm ngọt với măng cụt tươi giòn, có độ chua ngọt vừa phải chắc chắn sẽ đánh bại những xu hướng măng cụt hiện nay. Một đĩa nộm bắt mắt với thành phần đủ loại sẽ làm mùa hè “nóng hơn” với những cuộc “đu trend” khốc liệt. Một miếng phồng tôm giòn rụm, thêm miếng măng cụt thịnh hành, thêm chút thịt trâu phi thơm,.. ăn đến đâu tấm tắc gật đầu đến đó

Món ăn này không chỉ thỏa mãn thị giác mà còn cảm nhận được sự cân bằng trong khẩu vị. Nói là bắt vội xu hướng theo đàn chị đàn anh nhưng Trâu Ngon Quán xin mạnh dạn khẳng định “nữ hoàng” phải thuộc về Nộm Trâu Măng Cụt

Giá trị dinh dưỡng

Thịt trâu đã được phi thơm tạo lớp vỏ ngoài hấp dẫn. Nó mang đến một hương vị thơm ngon, ngọt nhẹ với hàm lượng protein cao. Đồng thời hàm lượng calo và cholesterol thấp, không chỉ giúp trí não minh mẫn, tăng khối lượng cơ còn không lo gây béo. Một thành phần quan trọng trong hương vị và dinh dưỡng của món ăn.

Riêng với măng cụt, nó mang đến một trải nghiệm hương vị mới lạ so với măng cụt chín. Theo nghiên cứu hiện đại, măng cụt chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như: Cải thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da, ổn định lượng đường trong máu đồng thời ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch, kích thích tiêu hóa, chống táo bón và giảm dị ứng, chống ung thư.

Dù theo trend nhưng sự kết hợp các thành phần chính trong món ăn không chỉ mang đến một hương vị tuyệt hảo còn hàm chứa những giá trị dinh dưỡng cao.

Nếu chưa thử trend măng cụt và sức hấp dẫn của món ăn này, mời bạn ghé Trâu Ngon Quán ngay thôi!!!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89