Sau khi công bố dịch bệnh Corona được phát ra, mọi người đều hoang mang và lo lắng, trong tình huống đó Trâu Ngon Quán ngay lập tức triển khai các biện pháp hiệu quả để khách hàng An tâm sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.
Với phương châm Sức khỏe của thực khách là số 1, Trâu Ngon Quán đã có những HÀNH ĐỘNG quyết liệt, kịp thời và nghiêm túc theo khuyến cáo của Bộ y tế trong việc phòng chống dịch và phù hợp với hệ thống:
Tầm soát thân nhiệt toàn bộ nhân viên trước khi vào làm
Là điều kiện cơ bản để kiểm soát một người bất kỳ có vấn đề về sức khỏe hay không, nên Nhà hàng đã thực hiện ngay lập tức biện pháp để không ảnh hưởng tới khách hàng.
Nhiệt độ phòng tại nhà hàng trên 25 độ.
Toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang
Nhân viên rửa tay thường xuyên bằng xà phòng (cồn) diệt khuẩn
Sát trung bề mặt (bàn ghế, công cụ dụng cụ, tủ chứa) hàng ngày.
Rửa bát đĩa, đũa, cốc, chén bằng nước nóng và sấy sát khuẩn.
Khoảng cách giữa các nhóm khách trên 2m
Luôn trân quý khách hàng là thêm những lý do thực khách đến với Trâu Ngon Quán không chỉ vì món ăn ngon bổ dưỡng. Khách hàng hãy luôn yên tâm khi đến với Trâu Ngon Quán bởi chúng tôi luôn đặt Sức khỏe của thực khách là số 1.