Trâu Ngon Quán

Gân trâu sốt xì dầu

Nguyên liệu chính: thịt gân trâu (gân thăn, gân bắp, gân ngon), ớt chuông, tỏi, tiêu xanh, xì dầu…

Để tạo lên 1 món gân trâu sốt xì dầu ngon đúng điệu là do bí quyết chế biến riêng của các đầu bếp Trâu Ngon Quán. Thịt gân trâu thì phải được ninh nhừ vừa phải, kết hợp cùng các nguyên liệu khác theo đúng tiêu chuẩn, tỉ lệ. Gân trâu sốt cùng ớt chuông, tỏi, tiêu xanh và nước xì dầu thơm lừng… tất cả hòa quyện với nhau tạo nên hương vị ngon tuyệt, làm đắm say các thực khách.