Trâu Ngon Quán

Trâu chao vừng

Trâu Chao Vừng – Nhà hàng Trâu Ngon Quán

Nguyên liệu của món thịt trâu chao vừng có thịt trâu thăn hoặc thịt mông. Thịt trâu được ướp với gia vị cho đậm đà, rồi chao nhanh qua dầu trên lửa to. làm cho lớp thịt bên ngoài giòn giòn, bên trong lại rất mềm và ngọt, rắc chút vừng rang thơm bùi là đã hoàn thành món ăn.

Gắp một miếng trâu chao, chấm cùng bát nước chấm tương gừng sóng sánh vàng tươi rồi cho vào miệng nhấm nháp, cảm giác gia vị quyện cùng miếng thịt ngọt mềm kích thích vị giác vô cùng, chợt thấy trong lòng ta như phơi phới, quên đi mọi phiền lo ️!