Trâu Ngon Quán

Trâu nhúng mẻ

Trâu nhúng mẻ – Nhà hàng Trâu Ngon Quán

Nguyên liệu của món thịt trâu nhúng mẻ có thịt trâu thăn mặt quạt và mẻ chua. Với bí quyết riêng trong công thức chế biến ở Trâu Ngon Quán đã tạo ra hương vị khác lạ cho món ăn này. Thịt trâu tươi giật nhúng chín tới, phải là thịt thăn thì mới có vị ngọt đặc trưng và độ mền tan trên đầu lưỡi, quyện với vị chua thanh của mẻ. Vị chua và ngọt tưởng đối ngịch nhau, nhưng lại trở thành “cặp đôi hoàn hảo” tạo ra hương vị chủ đạo của món trâu nhúng mẻ.