Bộ đôi ngon khó cưỡng đầy hấp dẫn: Trâu cháy tiêu xanh và Trâu cháy tỏi
Trâu cháy tiêu xanh:
Món Trâu cháy tiêu xanh là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị thịt trâu và hạt tiêu tươi xanh cay nồng.
Thịt trâu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo độ tươi ngon mềm mại, được ướp với các loại gia vị đặc trưng riêng Trâu Ngon Quán.
Khi thực khách đặt món, thịt trâu được đặt trực tiếp lên bản gang đầu bò nóng hổi, khiến cho từng miếng thịt bốc khói nghi ngút, đảm bảo mềm ngọt lôi cuốn, không thể cưỡng lại.
Trâu cháy tỏi:
Trâu cháy tỏi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích vị thơm ngọt đặc trưng của tỏi. Thịt trâu sau khi được sơ chế và ướp với tỏi cùng các loại gia vị khác, sẽ được đưa lên bản gang nóng để đốt. Tỏi khi gặp nhiệt độ cao sẽ chuyển sang màu vàng óng ánh, tỏa ra hương thơm nồng nàn.
Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của tỏi hòa quện cùng với thịt trâu, tạo nên một món ăn giàu hương vị và cảm xúc.
Thịt trâu là nguồn protein chất lượng hỗ trợ sự phát triển cơ bắp. Mỗi 100g thịt trâu có chưa 25g protein. Trong thịt trâu chỉ có 1,6 – 5,6% mỡ so với thịt bò là 10 – 22% giúp giảm cholestrerol. Bên cạnh đó, loại thịt này còn chứa hàm lượng đáng kể vitamin, chất khoáng có ích cho cơ thể.
Hạt tiêu xanh và tỏi cung cấp tính chất chống ô nhiễm, kháng khuẩn, và cải thiện sức khỏe tiêu hóa.
Dưới bàn tay của đầu bếp lành nghề, thịt trâu không chỉ giữ được vị ngon tự nhiên mà còn hòa quyện cùng các loại gia vị, tạo nên hương vị độc đáo.
Hãy ghé ngay trâu ngon quán để thưởng thức bộ đôi: Trâu cháy tiêu xanh và trâu cháy tỏi ngay nhé.
☎ Liên hệ hotline miễn cước 1800 6209 để được hỗ trợ và đặt bàn nhanh nhất!