Party mùa thi tại Trâu Ngon Quán

Trâu Ngon mát lạnh – Phòng riêng không mất phí – Tổ chức Party mùa thi 

Một mùa thi cử với nhiều cố gắng và áp lực đã qua đi. Party mùa thi sẽ là ý tưởng thú vị để giải tỏa căng thẳng và tôn vinh những cố gắng. 

Không gian lý tưởng

Với sức chứa lớn từ 500-1000 khách/cơ sở. Trâu Ngon Quán sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát. Hệ thống phòng vip riêng tư với điều hòa mát lạnh. Ngoài ra, không gian nhà hàng được đầu tư thiết kế theo phong cách gần gũi, mộc mạc, cho phép thực khách hòa mình vào thiên nhiên. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc hẹn hay những buổi tiệc lớn nhỏ. 

Ngoài ra, Trâu Ngon Quán sẵn sàng không gian lớn với background linh hoạt, dàn chiếu âm thanh, ánh sáng tiện nghi phù hợp với mọi nhu cầu của buổi tiệc gia đình, nhà trường… 

Món ngon bổ dưỡng

Menu 108 món trâu phong phú và đa dạng, đảm bảo có đủ lựa chọn cho thực khách ở những lứa tuổi khác nhau. Đến Trâu Ngon Quán, thực khách có thể thưởng thức lẩu trâu thơm ngon, trâu nướng thượng hạng hay các món ăn dinh dưỡng khác trong menu 108 món. 

Đặc biệt, Trâu Ngon Quán vẫn đang áp dụng chương trình Giảm 15% ưu đãi khi đặt trước các Combo. Thỏa sức ăn ngon và tận hưởng không gian thoáng đãng, linh hoạt sẽ là trải nghiệm tuyệt vời. 

Nếu chưa có kế hoạch cho một buổi hẹn sau thi, hãy ghé Trâu Ngon Quán để khởi động mùa hè rạng rỡ với Party đáng nhớ!

Phục vụ chuyên nghiệp

Lấy chất lượng lên làm đầu, sức hấp dẫn của Trâu Ngon Quán không chỉ đến từ thực đơn dinh dưỡng mà còn từ khâu phục vụ chuyên nghiệp. Trâu Ngon Quán luôn đảm bảo phục vụ thực khách một cách nhanh nhất. Tận tâm, niềm nở trong chào hỏi. Tác phong nhanh nhẹn, đồng phục gọn gàng, sạch sẽ. 

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89