Trâu Ngon Quán Hà Đông đã chuyển về 15 Lê Văn Thiêm

Trâu Ngon Quán Hà Đông đã chuyển về 15 Lê Văn Thiêm

Gửi các khách hàng thân yêu của Trâu Ngon Quán. Cảm ơn vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại nhà hàng Trâu Ngon. Nhà hàng xin thông báo cơ sở Trâu Ngon Quán – Khu đô thị An Hưng đã đóng cửa và được chuyển về địa chỉ 15 Lê Văn Thiêm – Một sự chuyển đổi hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời!

Bước ngoặt chuyển mình với địa chỉ mới tại 15 Lê Văn Thiêm

Trâu Ngon Quán Hà Đông vô cùng tự hào vì trong hành trình phát triển của mình luôn đón nhận được sự ủng hộ của Quý thực khách. Tuy nhiên nhằm mang tới trải nghiệm tốt hơn, Trâu Ngon Quán KĐT An Hưng đã được chuyển về địa điểm 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội. Đó là lúc nhà hàng nhận được rất nhiều tin nhắn hay những cuộc gọi với dòng trạng thái thế này: “Em ơi Trâu Ngon Quán An Hưng còn mở không? Chuyển đi đâu rồi, Ồ phí thế…” Quả thực dù trong lòng thấy rộn rã và tự hào rất nhiều!
Hiện nay, tuy Trâu Ngon Quán không còn hoạt động tại cơ sở Khu đô thị An Hưng nhưng nhà hàng vẫn tiếp tục chinh phục hành trình mang ẩm thực trâu ngon đến gần hơn với thực khách, tiến xa hơn với mục tiêu đưa Ẩm thực Trâu giật Từ Sơn chính hiệu trở thành những món ngon đại diện cho ẩm thực Việt Nam tại cơ sở mới: 15 Lê Văn Thiêm

Không gian rộng rãi, sang trọng, vị trí thuận lợi di chuyển

Trên phố Lê Văn Thiêm ngay cổng số 2 làng sinh viên Hacinco thuộc quần thể khách sạn Thể Thao. Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm xuất hiện với sức hấp dẫn khó chối từ:

– Không gian sức chứa 500 khách, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, hệ thống phòng Vip riêng tư không mất phí

– Khu vực để xe thuận lợi: Phía đối diện nhà hàng hoặc trong làng sinh viên Hacinco. (Phí phụ thuộc vào đơn vị trông giữ xe)

Vẹn nguyên tinh hoa ẩm thực trâu giật thượng hạng

Sức hút của thương hiệu hàng đầu trong thị trường ẩm thực trâu chuyên nghiệp đến từ menu 108 món trứ danh. Cái tài tình tại Trâu Ngon Quán không chỉ là nguồn nguyên liệu thượng hạng, được tinh tuyển từ những chú trâu khỏe mạnh, đủ tuổi, đáp ứng tỷ lệ phom dáng,.. mà còn giữ vững được nguyên tắc vàng 180 phút (thời gian tối đa thịt trâu từ lò mổ đến khi lên bàn phục vụ thực khách) nhằm giữ trọn tinh hoa ẩm thực, vẹn nguyên giá trị “ngọt mềm tận tâm”.

Đội ngũ đầu bếp, nhân viên bài bản, chuyên nghiệp

Một trong những lo lắng khi Trâu Ngon Quán chia sẻ với khách hàng là liệu cơ sở mới 15 Lê Văn Thiêm có giữ được hương vị như cơ sở cũ không? Nhà hàng tự tin khẳng định, ngoài nghiêm ngặt tuân thủ những tiêu chí “chuẩn hóa chất lượng” trên toàn hệ thống, đội ngũ đầu bếp tại cơ sở 15 Lê Văn Thiêm đều là đầu bếp chuyển về từ cơ sở cũ. Đặc biệt, đã có nhiều cải tiến trong quy cách chế biến và phục vụ nhằm đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho thực khách. 

Mến mời Quý thực khách ghé địa chỉ 15 Lê Văn Thiêm để trải nghiệm không gian ẩm thực mới đồng thời thưởng thức hương vị #108món trâu quen thuộc. Trâu Ngon Quán rất hân hạnh được tiếp đón!

Hướng dẫn đường đi & để xe khi ghé Trâu Ngon Quán 15 Lê Văn Thiêm

Xe ô tô: Thực khách ghé Trâu Ngon Quán bằng phương tiện ô tô có thể gửi tại cổng số 2 làng sinh viên Hancico ngay bên cạnh phía cổng vào nhà hàng (Phí phụ thuộc vào đơn vị trông giữ xe)

Xe máy: Thực khách có thể gửi xe trực tiếp tại phía đối diện cổng vào hoặc gửi tại làng sinh viên Hancico (Phí phụ thuộc vào đơn vị trông giữ xe)

Lưu ý: Nhân viên bảo vệ Trâu Ngon Quán sẽ hỗ trợ thực khách có một trải nghiệm tốt nhất

Liên hệ hotline miễn cước 1800 6209 để được hỗ trợ và đặt bàn nhanh nhất!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – YÊN PHONG

Số 12- LK6 KĐT An Bình Vọng Đông, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. (Đối diện Nhà máy Bánh kẹo Hữu Nghị, KCN Yên Phong I Mở rộng)

0922.97.89.89