TRÂU NGON QUÁN – NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO Ở ĐẤT KINH BẮC

Bạn không khó bắt gặp một quán ăn tại Bắc Ninh, từ những quán vỉa hè đến sang trọng. Tuy nhiên, để tìm được những địa điểm ăn ngon và độc đáo lại không phải dễ, mà chỉ dân sành ăn mới biết. Nằm ở số 388 đường Trần Phú, Đông Ngàn, TX.Từ Sơn, Bắc Ninh có 1 quán trâu giật độc đáo mang tên Trâu Ngon Quán Từ Sơn.

Trâu Ngon Quán Từ Sơn – Quán Trâu Ngon độc đáo đất Kinh Bắc

Ngay từ khi bước chân vào Quán, thực khách đã phải ấn tượng với phong cách của quán. Quán được chia thành nhiều không gian, nhiều khu riêng biệt nhưng tựu trung lại đều toát lên vẻ mộc mạc, giản dị.

Quán được trang trí chủ đạo bằng gỗ, bàn ghế gỗ, tường gạch mộc. Tuy nhiên, không vì thế mà quán trở nên khô khan hay khó chịu, điểm xuyết bên trong quán là những chậu cây ngũ gia bì, những chậu cây kim tiền hay những giỏ hoa xanh mướt. Mắt thực khách sẽ bị thu hút bởi những chiếc chum rượu dân dã đặt ở ngay dọc lối đi. Những bông hoa leo thi nhau khoe đủ màu sắc trên giàn.

Quán trở nên dân dã hơn khi ta bắt gặp nào là những bức tranh Đông Hồ treo trên tường gạch mộc hay những chùm đèn đan bằng nơm treo ở giữa lối đi các khu phòng riêng. Tất cả cùng tạo nên một chốn quê yên bình, êm ả để thực khách có thể thả mình tận hưởng cùng gia đình hay bạn bè sau những thời gian bộn bề công việc lo toan.

Không chỉ dừng ở đó, không cần phải là một dân sành ăn đúng điệu, ta vẫn có thể cảm nhận được những món ăn ngon tại Trâu Ngon Quán Từ Sơn. Ở đây, có một sự độc đáo là quán chỉ chuyên về trâu tươi giật, những chú trâu được chọn làm thịt là những chú trâu khỏe mạnh, đúng tuổi. Qua bàn tay tài hoa, sáng tạo của các đầu bếp chuyên nghiệp menu các món trâu của nhà hàng luôn được thực khách yêu thích và ưu tiên lựa chọn.

Đến đây bạn nên thưởng thức 3 món ngon nhất, đó là trâu nướng tảng, trâu cháy tiêu xanhlẩu trâu nhúng mẻ. Quán tuy ít món, nhưng đều ngon, tiêu chí của quán là không tập trung vào số lượng mà chỉ chú trọng chất lượng.

Trâu nướng tảng, một trong bốn món đặc trưng nhất của quán
Trâu nướng tảng, một trong bốn món đặc trưng nhất của quán

Các đĩa thịt trâu đầy ú ụ được bày biện bắt mắt trên đĩa, ăn rất ngon mà giá cả lại rất phải chăng. Khi ăn tại quán, mỗi người chỉ từ 200.000đ – 250.000đ/người.

Trâu Ngon Quán Từ Sơn là một địa chỉ hấp dẫn dành cho giới trẻ tụ họp
Trâu Ngon Quán Từ Sơn là một địa chỉ hấp dẫn dành cho giới trẻ tụ họp
Trâu Ngon Quán Từ Sơn là một địa chỉ ăn uống phù hợp cho các gia đình họp mặt quây quần
Trâu Ngon Quán Từ Sơn là một địa chỉ ăn uống phù hợp cho các gia đình họp mặt quây quần

Trâu Ngon Quán không chỉ là địa điểm quen thuộc của giới trẻ để tụ tập cuối tuần, mà đây cũng là lựa chọn của nhiều gia đình muốn tổ chức sinh nhật hay hội họp bởi sự giản dị, mộc mạc và gẫn gũi của nó.

Địa điểm: 388 đường Trần Phú, Đông Ngàn, TX.Từ Sơn, Bắc Ninh