TRÂU NGON QUÁN RA MẮT MÓN MỚI TRÂU GÁC BẾP ƯU ĐÃI 10% CHO KHÁCH HÀNG

Trâu gác bếp ra mắt - Đặt ngay - Nhận ưu đãi 10%

Nhân dịp Trâu Ngon Quán ra mắt món mới – Trâu Gác Bếp, 20 đơn hàng đầu tiên đặt mua sản phẩm Trâu gác bếp sẽ được giảm 10% và free ship.

Trâu gác bếp có nguồn gốc từ đâu?

Trâu gác bếp có nguồn gốc từ đâu?
Trâu gác bếp có nguồn gốc từ đâu?

Trên những ngôi nhà ngay giữa rừng núi hay những đồng ruộng bậc thang ở Tây Bắc người ta có thể dễ dàng nhìn thấy hay ngửi thấy những hình ảnh của làn khói bếp bay ngút trời. Những hình ảnh mộc mạc và thân thương ấy làm chúng ta đều cảm thấy bồi hồi lẫn xúc động về một mảnh đất vừa quen thuộc nhưng cũng vừa xa lạ.

Không những vậy ở đâu đó còn len lủi mùi hương của những món ăn được đặt trên gác bếp, được nếu chín bởi những ngọn khói màu xám ấy và thịt gác bếp Tây Bắc chính là một trong những điều thân thuộc ấy. Với cách làm không quá cầu kỳ nhưng hương vị thì làm bất kỳ ai khi đã được nếm thử cũng không thể nào quên. Do đó, ẩm thực Tây Bắc chính là một địa chỉ tin cậy mà bạn không thể nào bỏ qua.

Sản phẩm Trâu Gác Bếp của Trâu Ngon Quán
Sản phẩm Trâu Gác Bếp của Trâu Ngon Quán

Ai đã một lần đến với Tây bắc ắt hẳn khó lòng quên được hương vị đặc biệt của ẩm thực nơi đây. Đặc biệt món thịt gác bếp chế biến công phu, thơm lừng mắc khén, hạt dổi- thứ gia vị không lẫn với nơi nào khác. Giờ đây. Bạn không cần phải lên tận Điện Biên mới có được miếng thịt trâu ngon ngọt đó.

Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đặc sản của núi rừng này. Bởi lẽ, từ ngày 8/12/2018, nhà hàng Trâu Ngon Quán đã chính thức cung cấp thêm dịch vụ ship bán món Trâu gác bếp đóng gói đến tận nhà cho khách. Sản phẩm Trâu Gác Bếp của Trâu Ngon Quán hiện tại có hai size 200g 500g cho thực khách lựa chọn.

Xem video tại đây:

Thịt trâu gác bếp – đặc sản vùng cao Tây Bắc tại Trâu Ngon Quán

Là món ăn đặc sản của Tây bắc, nhưng đầu bếp 15 năm kinh nghiệm của Trâu Ngon Quán đã tìm ra tỷ lệ vàng về thành phần và gia vị, làm cho món trâu gác bếp trở lên thơm ngon khó cưỡng, khẳng định đứng ở top đầu về sản phẩm trâu khô hiện nay.

Trâu Gác Bếp của Trâu Ngon Quán khi xé có thớ thịt màu đỏ tự nhiên, sản phẩm có được màu này vì sử dụng thịt trâu tươi vừa giết mổ để chế biến.

Với hương vị đậm đà và mùi thơm hấp dẫn, thịt trâu gác bếp không chỉ là món ngon chiêu đãi gia đình mà còn là món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè trong dịp tết đến, xuân về…

Trâu gác bếp ra mắt - Đặt ngay - Nhận ưu đãi 10%
Trâu gác bếp ra mắt – Đặt ngay – Nhận ưu đãi 10%

Nhân dịp chào mừng Trâu Ngon Quán ra mắt món mới Trâu Gác Bếp, nhà hàng đặc biệt có chương trình ưu đãi 10%Free ship trong vòng 5km cho 20 đơn hàng đầu tiên sản phẩm Trâu Gác Bếp.

1. Điều kiện hưởng ưu đãi: Like, share bài viết về chương trình ưu đãi Trâu Gác Bếp trên fanpage Trâu Ngon Quán.

+ Đặt qua Hotline 0969.90.28.69 hoặc fanpage Trâu Ngon Quán – Registered Brand
+ Khách đến nhà hàng để nhận sản phẩm: Nhà hàng kiểm tra điều kiện hưởng ưu đãi và bán hàng cho khách.

2. Thời gian áp dụng: Từ 12/12/2018 đến 12/1/2018

Còn gì hấp dẫn hơn, nhanh tay đặt mua TRÂU GÁC BẾP về cho người thân, bạn bè thưởng thức nhé các bạn.