Trâu Ngon Quán – Tinh hoa ẩm thực trâu tại Lê Văn Thiêm

Trâu Ngon Quán Cơ sở Hoàng Đạo Thúy hiện tạm đang dừng hoạt động. Để có những trải nghiệm tốt hơn, kính mời thực khách ghé Trâu Ngon Quán 15 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội – một trong những cơ sở thuộc chuỗi nhà hàng Trâu Ngon Quán thu hút lượng khách đông đảo bởi không gian sang trọng và phong cách ẩm thực độc đáo. 

Lý do nhất định phải ghé Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm

Dù nghiêm khắc tuân thủ những tiêu chuẩn về ẩm thực đồng nhất xong mỗi cơ sở lại có một điểm nhấn không trùng lặp. Đó là lý do vì sao bạn nhất định phải ghé cơ sở 15 Lê Văn Thiêm để trực tiếp trải nghiệm những hấp dẫn riêng biệt  này. 

Nằm trên khu phố Lê Văn Thiêm ngay cạnh cổng số 2 của làng sinh viên Hacinco thuộc quần thể khách sạn Thể Thao. Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm luôn khẳng định được sức hút của một thương hiệu hàng đầu trong thị trường ẩm thực trâu chuyên nghiệp

– Menu 180+ món trâu thượng hạng trứ danh

– Phục vụ thịt trâu 180 phút từ bàn mổ tới bàn ăn

– Cơ sở đầu tiên mở bán Phở Trâu dinh dưỡng với 2000+ bát chỉ trong tuần đầu 

Không gian lý tưởng cho mọi cuộc hẹn

Là một trong những nhà hàng có diện tích tổng thể 1000m2. Sức chứa lên đến 500 khách mỗi ngày. Ghé Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm, ấn tượng đầu tiên có lẽ là dàn đèn treo thả trần khiến không gian trở nên ấm cúng. Quán cũng sử dụng bàn ghế bằng gỗ tự nhiên, sẫm màu, kết hợp với những khoảng tường màu trắng tạo nên nét sang trọng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc đặc trưng. Tất cả tạo nên một không gian riêng biệt chỉ có tại Trâu Ngon Quán

Tùy nhu cầu cho mỗi cuộc hẹn, thực khách có thể trải nghiệm không gian ấm cúng trong nhà hoặc liên hệ đặt bàn riêng với hệ thống phòng Vip hiện đại. Tại cơ sở 15 Lê Văn Thiêm, Trâu Ngon Quán còn có sân khấu lớn, đầy đủ âm thanh ánh sáng mang lại trải nghiệm tốt nhất, phục vụ nhu cầu check in hoặc làm background sinh nhật. 

Ẩm thực Trâu Tươi Giật thượng hạng

Nhắc tới Trâu Ngon Quán, thực khách sẽ nhắc tới thiên đường ẩm thực 108 món trâu thượng hạng trứ danh, đáp ứng mọi sở thích và yêu cầu dinh dưỡng của khách hàng. Như một tôn chỉ hàng đầu, Trâu Ngon Quán nổi tiếng với tiêu chuẩn thịt trâu tươi giật 180 phút. Trong đó 30 phút để xử lý thịt trâu từ lò mổ đến bếp ăn. 150 phút còn lại cho công đoạn chế biến. Sau 180 phút toàn bộ số thịt còn dư đều được thu hồi để đảm bảo chất lượng thịt trâu bán ra. 

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng sự tinh tế trong cách chế biến bí truyền. Trâu Ngon Quán mang đến những món ăn tinh hoa và phong cách ẩm thực độc đáo. 

Trâu Ngon Quán - Tinh hoa ẩm thực trâu tại Lê Văn Thiêm

Hướng dẫn đường đi

Sự góp mặt của Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm làm thỏa mãn “cơn khát” của những tín đồ mê thịt trâu tươi giật. Ghé Trâu Ngon Quán để trải nghiệm những cảm giác riêng biệt chỉ có tại 15 Lê Văn Thiêm! 

Hướng dẫn để xe khi ghé Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm

Xe ô tô: Thực khách ghé Trâu Ngon Quán bằng phương tiện ô tô có thể gửi tại cổng số 2 làng sinh viên Hancico ngay bên cạnh phía cổng vào nhà hàng (Phí phụ thuộc vào đơn vị trông giữ xe)

Xe máy: Thực khách có thể gửi xe trực tiếp tại phía đối diện cổng vào hoặc gửi tại làng sinh viên Hancico (Phí phụ thuộc vào đơn vị trông giữ xe)

Lưu ý: Nhân viên bảo vệ Trâu Ngon Quán sẽ hỗ trợ thực khách có một trải nghiệm tốt nhất

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

——————————–

➤ TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89