Trâu Nướng Lá Lốt – Chuẩn vị đúng gu

Trâu Nướng Lá Lốt - Chuẩn vị đúng gu

Nếu đã từng thưởng vị tại Trâu Ngon Quán hoặc đơn giản chỉ là biết đến nơi này, chắc hẳn Trâu Nướng Lá Lốt cũng chiếm một sức hút ấn tượng khó cưỡng 

Hương vị tuyệt đỉnh

Không chỉ gây thương nhớ bởi những món “Trâu Cháy” xì xèo trên bản gang nóng hổi, Trâu Ngon Quán còn khiến thực khách xao xuyến bởi độ tươi ngon, tròn vị của Trâu Nướng Lá Lốt ngọt mềm chấm với tương gừng thần thánh.

Trở thành món không thể thiếu trong mỗi thực đơn, Trâu Nướng Lá Lốt hấp dẫn thực khách nhờ sự hòa quyện ăn ý của thịt trâu ngọt mềm pha lẫn phần sụn sần sật với hương thơm bùi bùi, cay nhẹ của lá lốt. Gói trọn tinh hoa trong lòng lá lốt xanh, thịt trâu nướng chấm với tương gừng bí truyền cân bằng vị giác – thật dễ dàng để chiều lòng thực khách bởi cực phẩm chuẩn vị đúng gu 

Thực đơn hấp dẫn

Không chỉ là món ăn đưa cơm, chiều lòng cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, Trâu Nướng Lá Lốt còn thích hợp để làm món nhậu chuẩn bài cho cánh nam giới khi ghé Trâu Ngon Quán thưởng vị. Món ăn tưởng chừng dân dã này lại được nâng tầm bởi nguyên liệu thịt trâu thượng hạng đồng thời cung cấp giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt tốt cho các bệnh lý về xương khớp.  

Ngoài ra, thực khách còn được thỏa sức thưởng vị tới bến với menu 108 món trâu thượng hạng cho mỗi lần trải nghiệm ẩm thực tại đây đều là những dấu ẩn “ngon khó cưỡng” 

Liên hệ hotline miễn cước 1800 6209 để được hỗ trợ và đặt bàn nhanh nhất!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – YÊN PHONG

Số 12- LK6 KĐT An Bình Vọng Đông, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. (Đối diện Nhà máy Bánh kẹo Hữu Nghị, KCN Yên Phong I Mở rộng)

0922.97.89.89