Ưu đãi sinh nhật – Hot deal cực chất

Ngày sinh thần sẽ trở nên đáng nhớ hơn, tiết kiệm hơn khi có Trâu Ngon Quán – Top 1 nhà hàng ẩm thực Trâu giật chuyên nghiệp với những ưu đãi cực chất 

Không gian và ẩm thực

Trâu Ngon Quán sở hữu không gian rộng lớn, mát lạnh với hệ thống máy chiếu, âm thanh hiện đại, phục vụ tối ưu các cuộc hội họp, liên hoan trong mùa hè nắng nóng. Đặc biệt, thực khách được đặt phòng riêng không mất phí và thỏa sức check in với những góc sống ảo “cực chill”

Không chỉ thu hút bởi không gian sang trọng, Trâu Ngon Quán còn hấp dẫn thực khách bởi menu món ăn đa dạng 108 món hay các set Combo. Chỉ từ 189k/người thực khách đã có thể thưởng thức Trâu Ngon, chiều lòng khẩu vị của tất cả các thực khách khó tính nhất. Điểm đặc biệt trong ẩm thực nhà hàng là những tiêu chuẩn khắt khe trong trong lựa chọn nguyên/phụ liệu và công thức chế biến. Thịt trâu đảm bảo tươi giật, đúng độ tuổi, đúng tỉ lệ và đặc biệt là ít mỡ nhằm đảm bảo đem lại giá trị dinh dưỡng tối ưu. 

Ghé Trâu Ngon Quán để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ, thực khách không chỉ được thả mình vào không gian sang trọng, rộng lớn, còn được khám phá ẩm thực đa dạng. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. 

Ưu đãi sinh nhật 

Để buổi tiệc sinh nhật trở nên ý nghĩa, Trâu Ngon Quán dành tặng thực khách có sinh nhật trong tháng  6 những Ưu đãi cực chất. 

– Tặng bánh sinh nhật đặt trước 3 tiếng (Áp dụng với khách hàng có sinh nhật trước sau 7 ngày) 

– Tặng voucher 10% cho hóa đơn kế tiếp khi ghé thưởng vị Trâu Ngon

Ngoài ra, Trâu Ngon Quán vẫn đang Áp dụng Giảm 15% khi khách hàng đặt trước Combo (đến hết 20/07/2023). Thực khách có thể tùy chọn chương trình yêu thích. Lưuý các chương trình khuyến mại không áp dụng song song 

Cảm ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn Trâu Ngon Quán cho những bữa tiệc ý nghĩa!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89