Gợi ý thực đơn dành cho 6 người ăn tại Trâu Ngon Quán

Bạn đi ăn theo nhóm đông 6 người hay đi ăn gia đình khoảng 6 người tại nhà hàng Trâu Ngon Quán mà còn băn khoăn chưa biết gọi món gì hãy tham khảo ngay “Gợi ý thực đơn dành cho 6 người” dưới đây nhé!

1. Những lưu ý khi đi ăn nhóm 6 người tại Trâu Ngon Quán

Thông thường việc đi ăn đông đặc biệt là khi đi ăn mà trong nhóm ăn của bạn có cả người già và trẻ nhỏ thì việc lựa chọn thực đơn để phù hợp với tất cả mọi người là điều không đơn giản. Bởi lẽ, người già thì thường thích ăn những món mềm, trẻ con lại thích ăn những món hấp dẫn và phải có màu sắc bắt mắt… Thế nên nếu bạn là “chủ xị” hoặc là người có quyền quyết định gọi món cho cả nhóm thì bạn nên cân đối và chọn lựa món ăn sao cho bữa ăn vừa đủ chất, vừa đảm bảo dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe, lại vừa phải phù hợp với từng người. Đặc biệt, khi đến nhà hàng Trâu Ngon Quán nếu đi nhóm 6 người thì bạn nên lưu ý những điều dưới đây.

– Một combo đầy đủ các món khi ăn tại Trâu Ngon Quán sẽ bao gồm: Món khai vị, món trâu, món xào, Món tinh bột và món tráng miệng.

  • Món khai vị: bao gồm các món trâu khô xé, trâu nhúng và nộm trâu kèm rau
  • Món trâu: tổng hợp tất cả các món trâu đặc trưng nhất của nhà hàng được khách hàng yêu thích và nằm trong mục oder nhiều nhất
  • Món xào: bao gồm các món chế biến từ thịt trâu kèm rau, củ, quả
  • Món Lẩu – Om – Sốt: bao gồm 4 Set lẩu đặc biệt (Lẩu riêu cua bắp trâu, Lẩu trâu nhúng mẻ, Lẩu trâu nấm tươi, Lẩu trâu thập cẩm) và các món tiềm, om, sốt khác
  • Món tinh bột: bao gồm các loại cơm rang và các loại phở và mỳ xào
  • Các món khác: bao gồm các loại rau xào hoặc rau luộc theo mùa
  • Món tráng miệng: bao gồm Hoa quả theo mùa và Chè sương sa hạt lựu

2. Set ăn gợi ý dành cho 6 người tại Trâu Ngon Quán

Dưới đây sẽ là gợi ý thực đơn dành cho 6 người ăn tại Trâu Ngon Quán nhìn thôi đã phát thèm rồi.

Thực đơn 1

Bạn biết không, mùa hè nóng nực là thời điểm những món ăn mát từ rau được ưu tiên hơn cả. Đồ ăn cũng không sử dụng nhiều dầu mỡ sẽ tốt cho sức khỏe của mọi người hơn. Vì vậy với thực đơn các món trâu kèm rau dưới dưới đây, bạn sẽ không còn băn khoăn hôm nay đến Trâu Ngon Quán cả nhà ăn gì nữa.

SET 1: Nộm tiến vua bắp trâu, Trâu cuốn cải, Trâu cháy tiêu xanh, Cải luộc chấm trứng, Cuống tim xào cần tỏi, Phở trâu xào mềm

Thực đơn 2

Nếu gia đình bạn hoặc nhóm ăn của bạn có người già và trẻ em thì bạn có thể tham khảo set menu dưới đây. Set ăn này có các món ăn thiên về đồ mềm và rất dễ ăn.

SET 2: Khoai tây chiên, Trâu nướng lá lốt, Trâu sốt vang, Trâu cháy tỏi, Hoa bách hợp xào tỏi, mỳ xào trứng

Thực đơn 3

Nếu nhóm ăn của bạn có người vừa thích món nướng lại vừa thích món lẩu thì có thể lựa chọn set ăn dưới đây

SET 3: Trâu nhúng mẻ, Sườn trâu nướng mật ong, Măng trúc xào, Lẩu trâu thập cẩm

Thực đơn 4

Nếu nhóm bạn đi ăn chủ yếu là nam giới và ưa thích nhậu nhẹt, nhâm nhi thì bạn nên chọn set ăn với các món nhậu này

SET 4: Trâu xé muối trứng kiến, Sách trâu xào dứa, Trâu nướng tảng, Su su xào tỏi, Đuôi trâu hấp tương gừng

Trên đây là những gợi ý thực đơn dành cho 6 người khi đi ăn tại Trâu Ngon Quán. Bạn có thể tham khảo theo gợi ý trên hoặc nếu muốn có thêm nhiều lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm danh sách Thực đơn Trâu Ngon Quán tại đây.

Rất nhiều món ăn đặc sắc khác của nhà hàng đang chờ bạn khám phá đấy nhé! Hãy để những món ngon và đặc trưng nhất của Trâu Ngon Quán mang đến cho bạn những bữa ăn ngon cùng phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè và người thân nhé!