Khách hàng đánh giá

“Đây là quán thứ 3 anh đi ăn thịt trâu nhưng đây là chất lượng tốt nhất. Anh ăn lúc nào cũng phải hết, không ngấy một tí nào. Bởi vì sao, trâu đây là trâu ngon từ chất lượng, chế biến, từ vệ sinh an toàn…”

Anh Tô Ngọc Hiếu, ở Hà Nội

“Đây là lần đầu tiên mình đến Trâu Ngon Quán, thấy không gian rất rộng, phù hợp với cả gia đình và cơ quan đi với nhau. Món ăn ở đây rất vừa vặn và ngon. Thịt trâu mềm, chứ không bị dai. Em cảm thấy món ăn mền và phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Số lượng món rất phong phú. Em thích nhất món thịt trâu cháy tỏi. Em đã đi ăn ở nhiều quán thịt trâu khác, nhưng em thấy quá này rất ngon”.

Bạn Thục Anh, ở Thanh Xuân, Hà Nội

“Nói chung là em ăn ở đây nhiều lần rồi. Hôm nay, bạn em bầu bí cũng khó ăn, nhưng đến đây ăn thấy hợp khẩu vị và thấy ngon. Đến Trâu Ngon Quán, em hay chọn trâu nhúng mẻ, có vị chua chua và mềm, hợp khẩu vị với em. Các nhà hàng thịt trâu khác em thấy không sạch sẽ và thịt không tươi nên em không chọn. Còn Trâu Ngon Quán em đến suốt”.

Bạn Linh, ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

“Món ăn thì nóng sốt và mền. Em thấy là đáp ứng yêu cầu ẩm thực. Chúng em hay rủ nhau đến đây ăn. Ăn mấy lần ở quán, em thấy chất lượng tốt. Ưu điểm đồ ăn của quán là mền. Mon sách trâu rất khó chế biến, ở nơi khác thì dai và có mùi, còn ở nhà hàng mình thì em thấy mền và không có mùi”.

Khách hàng Vũ Thị Nhung, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

“Nhà hàng đặc sản trâu thì ở Hà Nội có không gian đẹp thế này chỉ có Trâu Ngon Quán. Đối tác của anh, kể cả nước ngoài đến Hà Nội thì anh ưu tiên số 1 tiếp ở đây”.

Anh Hải - một doanh nhân ở Nghĩa Tân, Cầu Giấy,
Hà Nội

“Vì đi ăn thì phải có chỗ để ô tô, chỗ để xe máy, không có chỗ để thì để đâu, nhỡ bị công an phạt thì làm như thế nào. Như thế là không tính toán được bãi để xe, nhà hàng có điểm đẹp, có bãi để ô tô là ổn đấy. Hôm nào có sinh nhật, hội nghị nếu chỉ có vài cái thì nó cho sang cửa hàng bên cạnh, rồi dọc trong ngõ. Còn đông thì chịu vì thử tính 1 bàn có 6 ông mà 6 cái ô tô thì để vào đâu”

Khách hàng Nguyễn Thị Thủy, ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

“Anh thấy trong khu đỗ xe rất là an toàn, nhân viên nhiệt tình chu đáo. Khi vào nhân viên bảo vệ như đi dẫn đoàn, hướng dẫn như chỉ huy đoàn, đưa đón đàng hoàng, nhiệt tình.”

Anh Lê Xuân Nam, ở Hà Nội

“Bây giờ nói từ bãi đỗ xe, từ nhân viên bảo vệ cho đến nhân viên phục vụ trong đấy thì tất cả đều rất nhiệt tình. Thực sự là nhà mình ra cái đất Hà Nội thì chưa gặp quán nào được như thế này.”

Ông Nguyễn Văn Cảnh, ở Nghệ An

“Tôi đến đây nhiều lần thấy đều hài lòng. Mặt bằng chung thì Trâu Ngon Quán có tiếng rồi, gọi món nhanh, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chắc chắn quay lại”

Anh Đinh Đức Thịnh, ở Hà Nội

"Thực sự hôm nay mình hôm nay đến đây ăn buổi đầu thì thấy phục vụ nhanh. Nãy dù không phải mình gọi đồ ăn nhưng ra đây một chút quay vào đã thấy có đồ ăn rồi"

Anh Nguyễn Thanh Hùng, ở Nghệ An

Thư viện Video

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG SỰ KIỆN MỚI NHẤT TỪ NHÀ HÀNG TRÂU NGON QUÁN NHÉ

Thư viện ảnh