Gợi ý thực đơn cho liên hoan tổng kết tại Trâu Ngon Quán

thực đơn liên hoan

Nên chọn món gì trong thực đơn trong liên hoan tổng kết công ty không phải là việc dễ dàng, nhưng chỉ cần đọc những gợi ý dưới đây là bạn thể chọn lựa được một thực đơn phù hợp.

Những lưu ý khi lựa chọn thực đơn cho liên hoan tổng kết

Thực đơn chính là yếu tố quan trọng quyết định sự trọn vẹn của tiệc liên hoan. Để có một thực đơn hoàn hảo, phải đảm bảo 2 yếu tố: chất lượng & ngân sách. Trâu Ngon Quán sẽ giúp bạn lựa chọn thực đơn liên hoan chất lượng, đặc sắc, phù hợp với chi phí và làm hài lòng tất cả thực khách dự tiệc.

thực đơn liên hoan
Một combo đầy đủ các món khi ăn tại Trâu Ngon Quán sẽ bao gồm: Món khai vị, món trâu, món xào, Món tinh bột và món tráng miệng.

– Món khai vị: bao gồm các món trâu khô xé, trâu nhúng và nộm trâu kèm rau

– Món trâu: tổng hợp tất cả các món trâu đặc trưng nhất của nhà hàng được khách hàng yêu thích và nằm trong mục oder nhiều nhất

– Món xào: bao gồm các món chế biến từ thịt trâu kèm rau, củ, quả

– Món Lẩu – Om – Sốt: bao gồm 4 Set lẩu đặc biệt (Lẩu riêu cua bắp trâu, Lẩu trâu nhúng mẻ, Lẩu trâu nấm tươi, Lẩu trâu thập cẩm) và các món tiềm, om, sốt khác

– Món tinh bột: bao gồm các loại cơm rang và các loại phở và mỳ xào

– Các món khác: bao gồm các loại rau xào hoặc rau luộc theo mùa

– Món tráng miệng bao gồm: Hoa quả theo mùa và Chè sương sa hạt lựu

Nhằm giúp khách hàng hài lòng về chất lượng món ăn, nhà hàng Trâu Ngon Quán đã không ngần ngại “cải thiện” menu để hấp dẫn cả về số lượng (108 món trâu) và chất lượng. Trung bình là 6 -7 món với sét ăn dành cho 6 người.

Gợi ý thực đơn cho liên hoan tổng kết

Thực đơn 1:

thực đơn liên hoan
Thực đơn 1 bao gồm các món: Khoai tây chiên; Nộm rau muống bắp trâu; Trâu nướng lá lốt; Trâu xào măng trúc; Lẩu trâu thập cẩm; Hoa quả tráng miệng.

Nếu đa số mọi người là tín đồ của món lẩu thì thực đơn 1 là sự lựa chọn hợp lý nhất. Những món được chọn đa số đều chế biến kết hợp với rau củ quả nên ăn mãi chỉ “căng bụng” chứ không “ngán”.

Thực đơn 2:

thực đơn liên hoan
Thực đơn 2 bao gồm các món: Nộm rau muống bắp trâu; Trâu nhúng mẻ; Trâu xào tỏi; Trâu nướng tảng; Cuống tim xào cần tỏi; Rau xanh theo mùa; Cơm rang trứng; Hoa quả tráng miệng

Không chỉ món khai vị có vị chua ngọt, nhẹ nhàng kích thích vị giác, thực đơn 2 còn “tập hợp” được những món trâu được nhiều người yêu thích nhất trong menu nhà hàng.

Thực đơn 3:

thực đơn liên hoan
Thực đơn 3 bao gồm các món: Khoai tây chiên; Trâu nhúng mẻ; Trâu xào hoa bách hợp; Trâu nướng lá lốt; Đuôi trâu hấp tương gừng; Rau xanh theo mùa; Cơm rang dưa trâu; Hoa quả tráng miệng

Những món trâu nhúng, trâu nướng, trâu xào đậm đà thơm ngon sẽ giúp cho bữa ăn trong tiệc liên hoan trở nên thú vị và hoàn hảo nhất.

Phương châm của nhà hàng Trâu Ngon Quán là luôn cố gắng đem lại cho thực khách những món trâu ngon, hấp dẫn bên không gian sang trọng, tinh tế. Chắc chắn lựa chọn tổ chức liên hoan tổng kết công ty tại đây mọi người sẽ không thể nào quên được những trải nghiệm mà Trâu Ngon Quán mang lại.

Bạn có thể tham khảo theo gợi ý trên hoặc nếu muốn có thêm nhiều lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm danh sách Thực đơn Trâu Ngon Quán tại đây.