Họp lớp lý tưởng – Ghé ngay Trâu Ngon Quán

Tết đã cận kề, bạn đã tìm được điểm họp lớp lý tưởng để tổ chức tất niên chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng rộng rãi với đồ ăn ngon hấp dẫn? Vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Phòng riêng cho không gian riêng tư “thủ thỉ” chuyện thầm kín

Phòng riêng rộng rãi tại Trâu Ngon Quán
Phòng riêng rộng rãi tại Trâu Ngon Quán

Trâu Ngon Quán hiện đang có 3 cơ sở ở: Từ Sơn (Bắc Ninh), 145 Bùi Thị Xuân và 15 Lê Văn Thiêm. Cơ sở nào cũng đều có không gian rộng rãi với sức chứa lớn. Ngoài ra, Trâu Ngon Quán cũng thiết kế những góc kín đáo, hoặc phòng VIP riêng tư. Thực khách vừa trải nghiệm tinh hoa ẩm thực trâu tươi, lại tận hưởng được phút giây quý báu bên bạn bè trong những ngày cuối năm.

Combo món trâu đa dạng chỉ từ 199k/ người

Những Combo món trâu đa dạng với mức giá "phải chăng"
Những Combo món trâu đa dạng với mức giá “phải chăng”

Trâu Ngon Quán có tới 108 món trâu được chế biến từ thịt trâu “tươi giật” thượng hạng. Bởi vậy, ghé Trâu Ngon Quán, thực khách có thể thoải mái lựa chọn món ăn theo sở thích.

Ngoài ra, Trâu Ngon Quán cũng mang tới những combo với mức giá vô cùng hợp lý cho mâm từ 4 người, 6 người,.. Với những combo này, khách hàng chỉ cần phải trả từ 199k/ người. Điều này giúp tiết kiệm tối đa mà vẫn giúp thực khách trải nghiệm được hương vị ẩm thực độc đáo.

Thực khách vừa có thể thoải mái nâng ly chúc tụng nhau. Vừa có thể tận hưởng hương vị thơm ngon của 108 món trâu “tươi giật” thượng hạng.  Trâu Ngon Quán đúng là một địa điểm họp lớp lý tưởng. Vậy còn chần chờ gì mà không ghé ngay Trâu Ngon Quán trong dịp cuối năm này? Hãy liên hệ HOTLINE 1800 6209 để được tư vấn và hỗ trợ đặt bàn nhanh nhất!