Làm thế nào để có 1 trải nghiệm tốt nhất khi tới Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân

trâu ngon quán

Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân là cơ sở mới đi vào hoạt động từ tháng 7/2019. Đến đây chắc hẳn bạn sẽ ít nhiều cảm thấy bỡ ngỡ về cách tìm đường, vị trí đỗ xe cũng như những điểm ấn tượng tại nhà hàng. Bài chỉ dẫn dưới đây sẽ là cẩm nang để mọi người có được trải nghiệm tốt nhất khi ăn uống tại cơ sở 4 này.

1. Hướng dẫn chỉ đường đến nhà hàng Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân

Đường Bùi Thị Xuân có điểm đầu giao với đường Thái Phiên và điểm cuối giao với đường Nguyễn Du. Tại đây có các điểm giao cắt với đường Đoàn Trần Nghiệp, Tô Hiến Thành và Tuệ Tĩnh. Nhà hàng Trâu Ngon Quán nằm sát ngã tư Bùi Thị Xuân – Tô Hiến Thành nên khách hàng có thể dễ dàng nhận biết.

sơ đồ chỉ đường Trâu ngon quán
Sơ đồ hướng đi đến nhà hàng

+ Lối vào 1: Hướng đi từ trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu xuống đường Bùi Thị Xuân đến ngã tư giao với Tô Hiến Thành sẽ thấy nhà hàng nằm bên tay phải.

+ Lối vào 2: Hướng đi Hồ Gươm về đường Bà Triệu gặp ngã tư Tô Hiến Thành giao với Bà Triệu, rẽ trái, đi thẳng khoảng 300m đến ngã tư Tô Hiến Thành – Bùi Thị Xuân sẽ thấy nhà hàng bên tay trái.

+ Lối vào 3: Hướng đi từ Trần Khát Chân đến ngã tư Phố Huế giao với Tô Hiến Thành, rẽ trái, đi thẳng khoảng 300m đến ngã tư Tô Hiến Thành – Bùi Thị Xuân sẽ thấy nhà hàng bên tay phải.

2. Đặc điểm nhận biết nhà hàng Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân

trâu ngon quán
Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân được nhận biết bằng điểm nổi bật là cổng chính đón khách có treo biển đón khách với tên gọi Trâu Ngon Quán
trâu ngon quán bùi thị xuân
Nhà hàng nằm ở ngã tư Bùi Thị Xuân – Tô Hiến Thành
trâu ngon quán bùi thị xuân (3)
Nhà hàng nằm đối diện quán The Coffee House ở đường Tô Hiến Thành

3. Vị trí gửi xe ô tô, xe máy khi đến nhà hàng

râu ngon quán bùi thị xuân (2)
Tờ rơi chỉ dẫn vị trí đỗ xe máy và ô tô khi đến nhà hàng

Xe máy của khách hàng sẽ được bảo vệ chỉ dẫn để ở vỉa hè xung quanh nhà hàng trên đường Bùi Thị Xuân và Tô Hiến Thành. Tại các vị trí này đều có bảo vệ trông giữ cẩn thận.

râu ngon quán bùi thị xuân (2)
Khu vực để xe máy trên vỉa hè phía trước nhà hàng

Với những khách hàng đi ô tô, do đặc điểm khu phố cổ chật hẹp nên các điểm đỗ và vị trí đỗ xe bị hạn chế. Nhà hàng đã khảo sát vị trí đỗ, bạn có thể tham khảo trên tờ rơi do nhân viên nhà hàng phát (Xem hình ảnh tờ rơi ở trên).

trâu ngon quán bùi thị xuân (11)
Khu vực đỗ xe ô tô được chỉ dẫn trên tờ rơi nhà hàng phát cho khách hàng

3. Quy trình phục vụ của nhà hàng

Lễ tân đón và chỉ dẫn khách vào bàn đã đặt trước hoặc tư vấn vị trí ngồi cho khách chưa đặt bàn

trâu ngon quán bùi thị xuân (5)
Nhân viên lễ tân đón và dẫn khách vào bàn ăn

Tiếp đến, khi khách ngồi vào bàn, nhân viên order sẽ tư vấn thực đơn để khách chọn món và chỉ sau 7 -10p món ăn đầu tiên sẽ được đưa tới khách thưởng thức.

trâu ngon quán bùi thị xuân (6)
Nhân viên tư vấn và order đồ ăn cho khách

Trong quá trình ăn, nếu khách hàng có nhu cầu gọi thêm món ăn, đồ ăn kèm (nước chấm, rau thơm…) và đồ uống thì luôn có nhân viên phục vụ đứng sẵn ở các khu vực có khách ăn để hỗ trợ khách nhiệt tình.

Sau khi ăn xong, khi khách hàng muốn thanh toán sẽ có nhân viên phục vụ vào check lại đồ dư và xuất bill tạm thời để khách hàng kiểm tra lại trước khi xuất bill chính thức. Khách hàng có thể thanh toán tại bàn hoặc thanh toán tại quầy thu ngân.

trâu ngon quán bùi thị xuân (14)
Vị trí quầy thu ngân

–Thời gian tốt nhất để có bữa ăn ngon miệng

Thực khách có thể lựa chọn khung giờ buổi trưa từ 11h30 -13h và buổi tối từ 18h – 20h. Lý do là để đảm bảo các món ăn luôn được chế biến từ thịt trâu tươi giật, thịt được đưa về nhà hàng vào 2 khung giờ là 10h30h trưa và 17h30 chiều.

Bởi vậy khách hàng đến sớm hơn thời gian này nhà hàng sẽ chỉ phục vụ các món như: rau, trâu xé muối trứng kiến 1 vài món ăn khác tùy theo từng thời điểm và các món ăn sẽ không còn đầy đủ, đa dạng.

4. Menu nhà hàng có những món ăn gì?

nhận-biết-Trâu-ngon-quán-11-min
Thực đơn với 108 món trâu đa dạng, phong phú

Menu nhà hàng có 108 món ăn đa dạng với phong cách chế biến khác nhau thoải mái cho bạn chọn lựa như:

– Món khai vị: Các món trâu khô xé, trâu nhúng và nộm bắp trâu rau muống

– Món trâu: Với các món đặc trưng như trâu cháy tiêu xanh, trâu cháy tỏi, trâu chao vừng, trâu nướng tảng, trâu nướng lá lốt…

– Món xào: Bao gồm các món chế biến từ thịt trâu kèm rau, củ, quả

– Món Lẩu – Om – Sốt: có 4 Set lẩu đặc biệt và các món tiềm, om, sốt khác

– Món tinh bột: bao gồm các loại cơm rang và các loại phở và mỳ xào

– Các món khác: các món rau theo mùa

– Món tráng miệng bao gồm: Hoa quả theo mùa và Chè sương sa hạt lựu, Trà sâm hạt é

5. Cách order món vừa ngon vừa tiết kiệm

– Một combo đầy đủ khi đi ăn tại nhà hàng Trâu Ngon Quán sẽ bao gồm: 1 món khai vị, 1 – 2 món trâu, 1 món xào, 1 món tinh bột và món tráng miệng.

– Trường hợp nếu gia đình bạn hoặc trong nhóm của bạn có người già, trẻ em thì nên chọn món trong mục lẩu – om – sốt. Lưu ý, nếu đã chọn món lẩu thì không nên gọi thêm món tinh bột.

Nếu bạn đi ăn theo nhóm đông người thì vẫn áp dụng theo combo trên và có thể tăng số lượng các món ăn trong combo tương ứng với số lượng người đi ăn. Hoặc để chắc chắn nhất thì bạn nên gọi nhân viên order của nhà hàng để được tư vấn.

6. Cách đặt bàn tại nhà hàng

Mọi người có thể đặt bàn tại Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân bằng 3 cách sau:

– Đặt bàn qua website Traungonquan.vn

– Đặt bàn qua hotline 0961.92.89.89

– Đặt bàn qua fanpage Trâu Ngon Quán

trâu ngon quán bùi thị xuân (8)

Nếu muốn đặt bàn để tổ chức sinh nhật, đầy tháng cho con hay là liên hoan kỉ niệm ngày đặc biệt…thì bạn nên liên hệ nhà hàng đặt bàn trước 1 ngày hoặc 6 tiếng để nhận ưu đãi (nếu có) và có thời gian để nhà hàng chuẩn bị cho bạn vị trí ngồi rộng rãi, thoải mái nhất.

Hiện nay nhà hàng đang có chương trình ưu đãi sinh nhật, bạn tham khảo Tại đây

7. Các loại hình không gian tại nhà hàng

Nhà hàng Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân có sức chứa trên 500 khách. Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát có nhiều khu ăn uống lý tưởng dành cho thực khách như khu sảnh A, B ở tầng 1 và tầng 2, khu vực phòng riêng, khu vực sân ngoài trời tầng 2.

Không gian trong nhà

Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân có không gian trong nhà với 2 tầng rộng rãi, được chia thành sảnh A và sảnh B.

trâu ngon quán bùi thị xuân (8)
Sảnh A nằm ở tầng 1 với sức phục vụ gần 200 khách hàng

Tại sảnh A, phía giáp bên đường được lắp toàn bộ bằng tường kính trong suốt, bạn có thể vừa ăn vừa ngắm phố phường. Ban ngày trời nắng thì có hệ thống rèm che hiện đại.

Nhà hàng sắp xếp các bàn khoảng cách khá xa nhau và được ngăn cách bằng những chậu cây xanh nên vẫn đảm bảo được sự riêng tư của khách hàng trong không gian chung.

trâu ngon quán bùi thị xuân (13)
Sảnh B nằm ở tầng 2 với 28 bàn sức phục vụ lên tới 170 người

Sảnh B nằm trên tầng 2 là không gian chung nhưng không quá lớn, không quá ồn ào. Trên tường được trang trí bằng những bức tranh thiên thiên đêm đến cảm giác thư thái khi ăn uống.

Khu vực phòng riêng

Tại cơ sở 4 Bùi Thị Xuân có 3 phòng riêng 1, 2, 3 nằm trên tầng 2. Sức chứa của mỗi phòng từ 10 -15 khách/phòng.

Hệ thống phòng riêng của nhà hàng được bài trí tinh tế đẹp mắt với cây xanh, tranh sơn dầu, hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa và những cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên.

Với những nhóm bạn bè muốn ôn lại kỉ niệm, đôi lứa hẹn hò riêng tư hay cuộc gặp quan trọng với đối tác thì phòng riêng là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Phòng riêng 1 nằm trên tầng 2 với sức phục vụ từ 12-15 khách hàng
Phòng riêng 2 với sức phục vụ từ 10-12 khách hàng
Phòng riêng 3 với sức phục vụ từ 18-20 khách hàng

Khu vực sân ngoài trời

Sân ngoài trời có vị trí nằm trên tầng 2, được bố trí ô che và nhiều cây xanh để tạo không khí mát mẻ, thoáng đãng. Khu ăn uống ngoài trời thường được khách hàng lựa chọn đặt bàn vào buổi tối mát mẻ, vừa thưởng thức đồ ăn ngon vừa ngắm dòng người qua lại sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

trâu ngon quán bùi thị xuân (10)
View sân ngoài trời trên tầng 2

8. Một số lưu ý khi đến Trâu Ngon Quán

Khu vực không nên đỗ xe tránh ùn tắc khu phố: Mặt đường Bùi Thị Xuân và Tô Hiến Thành giáp nhà hàng, nên đỗ xe ô tô theo chỉ dẫn trên tờ rơi nhân viên phát.

Khách đến nhà hàng được mời miễn phí trà đá, trà nóng tùy theo nhu cầu.

Khách thưởng thức món trâu sốt vang được order thêm bánh mì và không tính phí (chỉ dành riêng cho món trâu sốt vang).

trâu ngon quán bùi thị xuân (9)
Nhà vệ sinh của nhà hàng nằm ở tầng 1 giáp quầy lễ tân

Nếu bạn đã và đang có dự định hay kế hoạch đến ăn uống và khám phá nhà hàng Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân thì hãy tìm hiểu các gợi ý trên đây để có được những trải nghiệm tốt nhất khi đến nhà hàng này bạn nhé! Chúc các bạn có bữa ăn thật thú vị tại đây.