Lý do khách hàng yên tâm khi đến Trâu Ngon Quán thời điểm giao mùa

Khi thời điểm giao mùa, thời tiết và độ ẩm không khí thay đổi thất thường khiến cơ thể không thích ứng kịp và dễ mắc các bệnh đường hô hấp. Bởi vậy mọi người thường e ngại việc đi ăn uống bên ngoài. Tuy nhiên, nhà hàng Trâu Ngon Quán vẫn được thực khách tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do sau đây:

Nhân viên được kiểm tra nhiệt độ cơ thể trước khi vào nhà hàng

100% nhân viên Trâu Ngon Quán đeo khẩu trang y tế khi làm việc và phục vụ khách

trâu ngon quán

Bàn ghế được khử trùng trước khi đón khách và sau khi khách ăn

traungonquan

Nhân viên rửa tay sát khuẩn thường xuyên

traungonquan

Bát đĩa, đũa, cốc chén được rửa nước nóng, sấy diệt khuẩn bằng máy rửa bát

traungonquan

Đảm bảo khoảng cách giữa các nhóm khách là trên 2m

traungonquan

Với phương châm SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1, Trâu Ngon Quán không chỉ đem đến những món ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà mỗi người đến với nhà hàng còn nhận được sự yên tâm tối đa nhất về mọi mặt.

Ngoài ra, để tự bảo vệ chính mình và người thân trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, mọi người nên áp dụng các biện pháp theo khuyến cáo của Bộ y tế như đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách, làm sạch không gian sinh hoạt…