Mách bạn 3 loại “thịt nhiều nạc ít béo”

Ăn kiêng giảm cân nhưng cũng không thể thiếu chất dinh dưỡng. Nay Trâu Ngon Quán xin giới thiệu tới thực khách 3 loại thịt nhiều nạc ít béo bạn không thể bỏ lỡ nhé!

Thịt Gà:

Hình ảnh thịt gà - Hình minh họa
Hình ảnh thịt gà – Hình minh họa

Thịt gà là một trong những sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay. Đặc biệt là phần ức gà – lựa chọn hàng đầu đối với những người theo chế độ giảm cân. Trong một khẩu phần ăn 90gr  chỉ chứa 0.86gr chất béo, và cung cấp 133 calo cho cơ thể.  Bởi vậy, thịt gà được đánh giá là nguồn cung cấp dưỡng chất lành mạnh, ít béo.

Thịt trâu – loại thịt nhiều nạc ít béo 

Hình ảnh thịt trâu tại Trâu Ngon Quán
Hình ảnh thịt trâu tại Trâu Ngon Quán

Theo nguyên cứu cho thấy, thịt trâu ít mỡ hơn thịt bò. Bởi vậy mà những người bị thừa cân, béo phì, huyết áp cao hay xơ vữa động mạch được khuyến cáo là nên ăn thịt trâu. Mặt khác, ăn thịt trâu cũng mang lại cảm giác nhanh no, rất tốt cho người muốn giảm cân.

Thịt bò:

Hình ảnh thịt bò - Hình minh họa
Hình ảnh thịt bò – Hình minh họa

Phần thịt được đánh giá là nhiều nạc ít mỡ của thịt bò không đâu khác là bắp bò. Trong 90gr thịt bắp bò chứa 138 calo và khoảng 1.3gr chất béo. Nếu bạn chọn bắp bò để ăn kiêng, hay giảm cân, có thể lựa chọn cách nướng hoặc làm bít tết để món ăn càng thêm phong phú và đa dạng.

Trên đây là gợi ý của Trâu Ngon Quán về 3 loại thịt nhiều nạc ít béo. Bạn có thể tham khảo trong quá trình ăn kiêng giảm cân của mình nhé. Đừng quên theo dõi website của Trâu Ngon Quán để tìm hiểu thêm nhiều điều hấp dẫn!