Trâu sốt vang – Nhà hàng Trâu Ngon Quán
Ai đã mê các món ăn thịt trâu thì không thể bỏ qua món trâu sốt vang. Món ăn có xuất xứ từ phương Tây này đã làm biết bao thực khách say như điếu đổ. Nguyên liệu chính có gân trâu, sườn trâu, gấc chín, gừng và một chút quế hồi. Món trâu sốt vang luôn nóng hổi, miếng gân giòn, sườn trâu mềm, mùi thơm của quế hồi hòa tan trong miệng quý khách. Bánh mỳ chấm với nước trâu sốt vang đỏ cam của gấc, ăn không cảm giác béo đã mang lại độ ngon đặc trưng rất khác biệt ở Trâu Ngon Quán so với trâu sốt vang của các nhà hàng khác.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trâu sốt vang + bánh mỳ”
You must be logged in to post a review.