Thời gian 180 phút – hành trình “trâu tươi giật”…

𝑪𝒉𝒐̣𝒏 𝑻𝒓𝒂̂𝒖 𝑳𝒂̂́𝒚 𝑻𝒉𝒊̣𝒕 𝒄𝒖̉𝒂 𝑻𝒓𝒂̂𝒖 𝑵𝒈𝒐𝒏 𝑸𝒖𝒂́𝒏.
💢 Thời gian 180 phút – hành trình “trâu tươi giật”…

180 Phút là khoảng thời gian “chuẩn mực” lưu giữ trọn vẹn hương vị và sự tươi ngon của thịt trâu mới mổ. Để khi chế biến thành món ăn ngon sẽ giữ được vị ngọt đặc trưng, chạm đến cảm xúc của người thưởng thức. Đó là:

✔30 phút để di chuyển từ lò mổ về các địa chỉ nhà hàng vào khung giờ 9h30 và 16h30

✔Tiếp theo là 150 phút phân loại thịt trâu tươi tại nhà hàng, để chế biến các món trâu giật thượng hạng. Từ những món sốt, trao, nướng tiềm…

✔Sau 180 phút toàn bộ số thịt còn dư đều được thu hồi để đảm bảo chất lượng của món ăn luôn mềm ngọt.

Yếu tố làm nên thương hiệu “Trâu Ngon Quán”
Chỉnh bởi quy trình nghiêm ngặt trong bảo quản “trâu tươi ngon” đã tạo nên thương hiệu cho Trâu Ngon Quán. Đồng thời, nhận được sự tin yêu của nhiều thực khách.

Cùng với đó là các yếu tố làm nên sự khác biệt mà chỉ có tại Trâu Ngon Quán.

Những tiêu chuẩn đặc biệt sớm khẳng định được “Vị thế số 1 trong ngành ẩm thực trâu chuyên nghiệp tại Việt Nam” #Traungonquan luôn được sự hài lòng của thực khách về những trải nghiệm khám phá menu #108 món trâu tươi giật thượng hạng.
Tận hưởng trọn vẹn vị giác “ngọt mềm tận tâm”!!!

☎️☎️☎️Nhắn tin hoặc liên hệ ngay tổng đài miễn cước 𝟏𝟖𝟎𝟎𝟔𝟐𝟎𝟗 để đặt món cũng như nhận những hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất bạn nhé!