Thưởng lẩu say sưa – Thả ga gắp nhúng 

Thưởng lẩu say sưa - Thả ga gắp nhúng 

Thời tiết se lạnh, thưởng thức ngay một bữa Lẩu Riêu Cua ấm nóng là tình thương ấm nồng. 

Lẩu ngon hấp dẫn

Được chế biến kỳ công với công thức bí truyền, Lẩu Riêu Cua là món lẩu hấp dẫn cung cấp nhiều canxi và các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Món ngon này mang vị ngọt tự nhiên thanh mát, nồng nàn vị béo bùi của riêu cua, kết hợp với vị chua nhẹ của giấm bỗng.. chắc chắc sẽ mang đến một trải nghiệm đặc sắc, “nuông chiều” khẩu vị của bất cứ ai!  

Ghé Trâu Ngon Quán, ngoài được thưởng thức trọn vẹn hương vị tinh tuyển từ Lẩu Riêu Cua trứ danh, thực khách còn có thể trải nghiệm hương vị đặc biệt của Lẩu Nhúng Mẻ cùng menu đồ nhúng 20+ món thỏa sức gắp nhúng. Trong đó, khác với lẩu Riêu Cua đậm đà, Lẩu Nhúng Mẻ lại mang vị chua nhẹ lạ miệng đặc trưng của mẻ,  vị cay nhẹ của ớt và mùi thơm của sả cho nước dùng một hương vị đặc biệt cuốn hút. 

Tất cả không chỉ đòi hỏi một sự chu toàn tỉ mỉ mà còn yêu cầu một quy trình chế biến nhiều tâm huyết để đem đến tổng hòa mùi vị tuyệt hảo. Đó là thứ “tinh hoa” mà dù có xì xụp rịn mồ hôi trán thì cũng khó mà cưỡng lại được! 

Chưa hết, nếu mưa gió cản trở việc ra đường, đừng quên Trâu Ngon Quán vẫn phục vụ #shipve tận nơi cùng bất kỳ món nào trong menu #108 món. 

Liên hệ hotline miễn cước 1800 6209 để được hỗ trợ và đặt bàn nhanh nhất!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – YÊN PHONG

Số 12- LK6 KĐT An Bình Vọng Đông, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. (Đối diện Nhà máy Bánh kẹo Hữu Nghị, KCN Yên Phong I Mở rộng)

0922.97.89.89

Trả lời