Trâu Ngon Quán chuẩn bị khai trương cơ sở 4 tại Bùi Thị Xuân

Hệ thống Trâu Ngon Quán sẽ chính thức khai trương nhà hàng Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân vào đầu tháng 7 năm 2019 tại 145 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết xin quý vui lòng theo dõi thông báo trên website và fanpage của hệ thống.

Lý do gì khiến thực khách lại mong đợi ngày ra mắt Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân?

Hình ảnh nhà hàng Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân đang dần hoàn thiện để kịp ra mắt khách hàng nhân dịp khai trương

Nằm ở vị trí trung tâm (ngay ngã tư đường giao giữa 2 con phố Bùi Thị Xuân và Tô Hiến Thành) – 1 địa điểm vô cùng dễ tìm chỉ cách Vincom Bà Triệu 300m, cách phố đi bộ 2km, cách Phố nhà thờ 1,5km…, nhà hàng Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân hiện sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tuyệt vời.

Nhà hàng được thiết kế 3 tầng cùng 2 mặt tiền thoáng rộng, tầm nhìn độc đáo và không gian đa phong cách nên có thể phục vụ tối đa hơn 800 khách cùng lúc với nhiều lựa chọn về không gian: Không gian trong nhà hàng sang trọng, phòng riêng và phòng VIP phong cách châu Âu, khu tầng 2, tầng 3 thoáng mát, view nhìn xuống đường phố tấp nập, nhộn nhịp và không gian ngoài trời độc đáo…Đây đều là những không gian lý tưởng cho những sự kiện quan trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới, ra mắt sản phẩm mới, tiệc công ty, chiêu đãi đối tác, khách hàng, …

Nằm ở vị trí trung tâm, nhà hàng Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân hiện sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tuyệt vời

Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân là cơ sở thứ 4 của hệ thống Trâu Ngon Quán được kỳ vọng là một trong những nhà hàng đẳng cấp nhất quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trước khi khai trương nhà hàng Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân, Hệ thống Trâu Ngon Quán có 03 cơ sở lần lượt nhà hàng Trâu Ngon Quán Từ Sơn tại Bắc Ninh; nhà hàng Trâu Ngon Quán Hà Đông tại KĐT An Hưng, Tố Hữu, Dương Nội, Hà Đông và Trâu Ngon Quán Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Mỗi nhà hàng mang đặc trưng của hệ thống nhưng lại có những điểu khác biệt rất thú vị và độc đáo.

Nhà hàng Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân ra đời với mong muốn mang đến những tinh hoa ẩm thực trâu độc đáo. Nổi bật nhất trong thực đơn của Trâu Ngon Quán là bộ sưu tập 108 món ăn ngon được chế biến từ thịt trâu tươi giật. Trong đó, điểm sáng nhất là món Trâu nhúng, Trâu nhúng mẻ được, hay các món ăn vô cùng độc đáo như: Nộm rau muống bắp trâu, Trâu cháy tiêu xanh, Trâu chao vừng, Trâu nướng tảng… Bên cạnh đó, khách hàng có thể thưởng thức nhiều món ăn kết hợp giữa 2 phong cách Á Âu khác như: Trâu sốt vang, Trâu sốt tiêu đen cùng nhiều món ăn khác được chế biến cầu kỳ, tinh tế.

Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân với thực đơn 108 món trâu sẽ khiến bạn ngây ngất vì sự hấp dẫn

Khi được thành lập, Trâu Ngon Quán mang sứ mệnh đưa văn hoá ẩm thực trâu đến với khách hàng Việt Nam cũng như khách hàng nước ngoài với tiêu chí được đặt lên hàng đầu là món ăn ngon, tinh tế cùng với sự chuẩn mực về chất lượng phục vụ và đẳng cấp về không gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngày khai trương nhà hàng Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân, Quý khách vui lòng theo dõi trên Fanpage https://www.facebook.com/traungonquan/ : hoặc truy cập vào Website https://traungonquan.vn/