TRÂU NGON QUÁN SẮP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 3: BÍ MẬT ĐƯỢC BẬT MÍ

Hình ảnh đầu tiên về Trâu Ngon Quán cơ sở 3

(TrauNgonQuan.vn) – Trong tháng 8 này, Trâu Ngon Quán chính thức ra mắt thêm chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội. Trâu Ngon Quán cơ sở 3 chuẩn bị khai trương dự kiến sẽ có tổng diện tích trên 1000m2 với sức chứa lên tới 500 người và sẽ đón nhận được sự yêu mến cũng như ủng hộ nhiệt tình của hàng nghìn thực khách Hà thành.

Thêm lựa chọn cho người Hà Nội yêu thích Món ăn từ trâu

Đến với thực khách thủ đô từ tháng 1/2017, hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán đã đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng trong định hướng phát triển hệ thống nhà hàng ẩm thực trâu trong nước.

Gìn giữ những hương vị truyền thống đã là một việc làm khó, phát huy và để những giá trị đó tiếp cận hơn đến nhiều vùng miền khác nhau lại càng khó khăn hơn. Điều đó đòi hỏi sự nỗ lực trong việc nghiên cứu, thay đổi của hệ thống để phù hợp với khẩu vị và sự hài lòng của khách hàng.

Hình ảnh đầu tiên về Trâu Ngon Quán cơ sở 3
Hình ảnh đầu tiên về Trâu Ngon Quán cơ sở 3

Trong tháng 8 này, Trâu Ngon Quán chính thức ra mắt thêm chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội. Trâu Ngon Quán cơ sở 3 chuẩn bị khai trương dự kiến sẽ có tổng diện tích trên 1.000m2 với sức chứa lên tới 500 người và sẽ đón nhận được sự yêu mến cũng như ủng hộ nhiệt tình của hàng nghìn thực khách Hà thành.

  • Địa điểm chính thức của Trâu Ngon Quán cơ sở 3: Tòa nhà UDIC complex, Lô N04, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Vị trí: nằm tọa lạc giữa trung tâm quận Cầu Giấy và tiếp giáp các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm cũng như các con đường huyết mạch lớn như: Láng, Ngã Tư Sở…
  • Ưu điểm: – Địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, đỗ xe, gửi xe…

Không gian được thiết kế độc đáo đúng “chất riêng” Trâu Ngon Quán bởi vậy rất thích hợp để ăn uống cùng bạn bè, tụ họp gia đình và gặp gỡ đối tác.

Với vị trí đắc địa này, nhà hàng TRÂU NGON QUÁN tự tin sẽ trở thành điểm đến quen thuộc của tất cả các thực khách.

Nhà hàng Trâu Ngon Quán – Nơi trải nghiệm tinh túy giá trị truyền thống

Trâu Ngon Quán cơ sở 3 với không gian nhà hàng sang trọng ấm áp, thực khách sẽ có thêm một lựa chọn mới cho những điểm đến cùng gia đình và bạn bè.

Những điểm cộng của Trâu Ngon Quán cơ sở 3
Những điểm cộng của Trâu Ngon Quán cơ sở 3

Là một trong những nhà hàng tên tuổi có tiếng tại Hà NộiBắc Ninh trong vài năm qua, nhà hàng Trâu Ngon Quán chuyên phục vụ thực khách đa dạng các món ăn từ thịt trâu với thực đơn 108 món trâu tươi ngon, hấp dẫn cùng thiết kế không gian độc đáo, cách phục vụ chuyên nghiệp đã thực sự tạo được sức hút và sự ủng hộ nhiệt tình của thực khách khắp mọi nơi.

Song song với mục tiêu phát huy và gìn giữ giá trị ẩm thực truyền thống, hệ thống nhà hàng đã nâng tầm giá trị của những món ăn, hương vị bằng sự cách tân đổi mới vào đầu tư đội ngũ nhân viên, hệ thống nhà hàng sang trọng, giúp khách hàng trải nghiệm được hết những giá trị tinh túy trong từng món ăn ngon.

Những lợi thế của Trâu Ngon Quán cơ sở 3
Những lợi thế của Trâu Ngon Quán cơ sở 3

Dù ở nơi đâu, mỗi nhà hàng Trâu Ngon Quán ra đời đều có chung một tâm huyết, chung một sự tận tâm dành cho khách hàng. Và sự hài lòng, yêu mến cuả khách hàng là nguồn động lực khích lệ sự cố gắng hoàn thiện chất lượng của nhà hàng.

Mọi công đoạn chuẩn bị cho ngày khai trương chính thức Trâu Ngon Quán cơ sở 3 đang được gấp rút thực hiện để chào đón thực khách.

Hãy đợi chờ giá trị ẩm thực đích thực từ Trâu Ngon Quán – địa chỉ của sự tâm huyết và sáng tạo các món đặc sản trâu bạn nhé!