VĂN HÓA ẨM THỰC TRÂU “TƯƠI GIẬT”

Nếu như trước đây, trâu chỉ mang tới sức khéo cho những người nông dân. Thì tới ngày nay, thịt trâu đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu đối với những người đam mê ẩm thực. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về văn hóa ấm thực trâu “tươi giật” tại Trâu Ngon Quán nhé!

Tiêu chuẩn chọn trâu lấy thịt tại Trâu Ngon Quán

Menu 108 món trâu tươi giật thượng hạng
Menu 108 món trâu tươi giật thượng hạng

Chẳng phải miếng thịt trâu nào cũng đều ngon. Và cũng chẳng phải con trâu nào cũng được chọn để lấy thịt. Phải là những con trâu đạt được tiêu chuẩn sau mới được Trâu Ngon Quán lựa chọn:

– Trâu được nuôi thả, ăn cỏ tự nhiên

– Trọng lượng trung bình đạt từ 300 -450kg/ con

– Độ tuổi: 2,5-4 năm

– 100% trâu đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt, không ốm đau, bệnh tật

– Đạt chuẩn tỉ lệ form dáng và các đặc điểm ngoại hình: màu da, lông, sừng, móng, răng…

Chỉ khi đảm bảo được tất cả các tiêu chuẩn trên, thịt trâu mới có thể mang tới hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Cùng với đó, không thể thiếu độ thơm ngon, ngọt mềm đặc trưng mà không phải loại thịt nào cũng có.

Đây cũng là nguyên nhân mà thực khách tới Trâu Ngon Quán luôn cảm nhận được vị “ngọt mềm tận tâm”. Nếu bạn còn chưa thử, vậy đừng bỏ lỡ cơ hội ghé Trâu Ngon Quán trong mùa tết này nhé!

Thưởng thức văn hóa ẩm thực trâu đúng chuẩn

Nhân viên Trâu Ngon Quán phục vụ nhiệt tình tận tâm
Nhân viên Trâu Ngon Quán phục vụ nhiệt tình tận tâm

– Thịt trâu có giá trị dinh dưỡng tương đương với thịt bò. Tuy nhiên, thịt trâu chứa hàm lượng sắt cao hơn, mà lại ít mỡ hơn thịt bò.

– Thưởng thức văn hóa ẩm thực trâu thế nào mới là đúng chuẩn? Đó chính là sự tinh tế từ khâu chế biến, lựa chọn hương liệu cho tới không gian thưởng thức. 

– 100% thịt trâu tại Trâu Ngon quán đều được lựa chọn chế biến trong ngày. 

Ngoài ra, thưởng thức hương vị trâu ngon còn là tận hưởng phong cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình của nhân viên Trâu Ngon Quán. Cùng tay nghề cũng như công thức nấu ăn được đúc kết qua nhiều năm. Đây cũng là nét độc đáo mà Trâu Ngon Quán mang lại.

Bạn đã tận hưởng đúng chuẩn hương vị và văn hóa ẩm thực trâu chưa? Ghé ngay Trâu Ngon Quán để thưởng thức nhé. Và đừng quên gọi HOTLINE 1800 6209 để được tư vấn và đặt bàn nhanh nhất!