Bậc nhất không gian Trâu Ngon Quán 145 Bùi Thị Xuân

Bậc nhất không gian Trâu Ngon Quán 145 Bùi Thị Xuân

Như một “viên ngọc sáng”, Trâu Ngon Quán 145 Bùi Thị Xuân nằm hài hòa giữa những tán cây xanh trên ngã tư Bùi Thị Xuân và Tô Hiến Thành, mang trong mình nhiệt huyết, tình yêu với ẩm thực trâu ngon thượng hạng. 

Thực đơn thượng hạng

Thuộc chuỗi hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán, cơ sở 145 Bùi Thị Xuân giữ vẹn nguyên tinh hoa của ẩm thực trâu giật chính hiệu, chuẩn hóa chất lượng, duy trì giá trị “ngọt mềm tận tâm”. Từ nguồn nguyên liệu tinh tuyển, trải qua những tiêu chí chọn lọc trâu gắt gao về độ tuổi, sức khỏe, tỷ lệ phom dáng, trong không gian thoáng đãng với tone màu chủ đạo trắng nâu ấm cúng, thực khách sẽ tìm thấy một thế giới trâu ngon chính hiệu ngay giữa lòng Hà Nội với menu đa dạng 108 món trứ danh! 

Đẳng cấp không gian

Ngoài giữ chân khách hàng bằng những món ngon tròn vị không thể bắt chước, Trâu Ngon Quán 145 Bùi Thị Xuân còn được mệnh danh là “bậc nhất không gian” với những bức tường kính nhìn ra mặt phố hay sức hút đến từ “điểm cộng” #hai_không

– Không phụ thu phí phòng riêng: Hệ thống phòng Vip được đầu tư sang trọng – hiện đại với hệ thống âm thanh – ánh sáng tiện nghi. Sức chứa tối đa lên đến 45 khách/phòng. 

– Không phụ thu phí khi thực khách sử dụng rượu ngoài: từ rượu quê, rượu ngâm cho đến rượu vang,.. hay các loại rượu khác

Chia sẻ về trải nghiệm tại đây, Trâu Ngon Quán 145 Bùi Thị Xuân vinh hạnh là điểm dừng chân: “Bước đến nhẹ nhàng – ra về lưu luyến” 

Liên hệ hotline miễn cước 1800 6209 để được hỗ trợ và đặt bàn nhanh nhất!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – YÊN PHONG

Số 12- LK6 KĐT An Bình Vọng Đông, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. (Đối diện Nhà máy Bánh kẹo Hữu Nghị, KCN Yên Phong I Mở rộng)

0922.97.89.89