Gõ cửa mùa trăng 

Gõ cửa mùa trăng 

Không khí trung thu không chỉ tràn ngập khắp phố phường mà ngay tại Trâu Ngon Quán cũng có một mùa trăng nhỏ, rực rỡ những ánh đèn như thế. Mặt nạ bồi, đèn ông sao, đèn cá chép, đầu lân lấp lánh,.. và cả những món trâu ngon ngọt mềm đều đã sẵn sàng để cùng bạn trông trăng – phá cỗ!

Mùa trăng an lành

Là một dịp lễ truyền thống đầy màu sắc, Trung thu được mong chờ không chỉ với người lớn mà còn bởi các bạn nhỏ. Vào ngày này, trẻ em được vui chơi, người lớn cùng nhau quây quần thưởng thức những mâm cỗ trông trăng vẹn đầy. 

Không khí của ngày trung thu mong chờ làm náo động khắp phố phường, Trâu Ngon Quán cũng hoàn tất công đoạn trang trí, khéo léo lựa chọn những chất liệu truyền thống như mặt nạ, đèn ông sao, đèn cá chép, đèn lồng,.. mang mùa trăng nhỏ đến với thế giới ẩm thực trâu ngon. 

Đêm trăng của những điều kỳ diệu, Trâu Ngon Quán mong muốn không chỉ đem đến cho thực khách những mâm cỗ trâu thơm phức – ngọt mềm, còn đưa bạn trở về những tháng ngày tuổi thơ êm dịu, hiện thực hóa giấc mơ trăng đến các bạn nhỏ. 

Không gian sức chứa lớn, cơ sở vật chất hiện đại từ sân khấu, màn hình đến ánh sáng,.. cùng hệ thống phòng Vip riêng tư #không_mất_phí, Trâu Ngon Quán còn là điểm hẹn tuyệt vời để tổ chức các buổi tiệc trung thu lớn-nhỏ

Trung thu sớm, mời bạn ghé Trâu Ngon Quán, tự tay chọn thực đơn dinh dưỡng, ghi lại những bức hình rạng rỡ, cùng chào đón một mùa Trăng an lành! 

Liên hệ hotline miễn cước 1800 6209 để được hỗ trợ và đặt bàn nhanh nhất!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – YÊN PHONG

Số 12- LK6 KĐT An Bình Vọng Đông, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. (Đối diện Nhà máy Bánh kẹo Hữu Nghị, KCN Yên Phong I Mở rộng)

0922.97.89.89