Combo Gia Vị Đoàn Kết: Đãi Bạn- Gọi Trâu Ngon Quán

Combo Gia Vị Đoàn Kết: Đãi Bạn – Gọi Trâu Ngon

Sở hữu lợi thế từ nguyên liệu thượng hạng được chọn lọc kỹ lưỡng và thực khách đông đảo từ tứ phương, Trâu Ngon Quán ra mắt combo 8 món “Gia vị đoàn kết” ship tận nhà đảm bảo giữ được trọn vẹn tinh hoa ẩm thực cho những cuộc hẹn hoặc tiệc chiêu đãi tại gia.   

Combo Gia vị đoàn kết – Tinh hoa ẩm thực trâu chuyên nghiệp

Được biết đến là nhà hàng chuyên đặc sản thịt trâu tươi giật. Trâu Ngon Quán cho ra đời 108 món trâu thượng hạng bậc nhất. Con số này tăng lên một cách nhanh chóng đặc biệt vào các dịp lễ tết. Hưởng ứng phong trào đó, trên tôn chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Trâu Ngon Quán chuẩn hóa chất lượng sản phẩm, ra mắt combo Gia vị đoàn kết trong dịp lễ 30-4, 1-5.

Combo gia vị đoàn kết được giao tới tay khách hàng

Lần đầu tiên ra mắt Combo ship tận nhà, “Gia vị đoàn kết” 649k là sự kết hợp mỹ vị hoàn hảo dành cho 5-6 người gồm 8 món: Nộm rau muống bắp trâu, Rau củ luộc, Phở cuốn, Gân trâu sốt xì dầu, Trâu nướng sụn non, Trâu cháy tỏi, Cơm rang trứng, Hoa quả.

Hội tụ đặc sản món trâu tươi giật

Được Bếp Trâu Ngon khéo léo lựa chọn đưa vào combo 8 món chào mừng đại lễ, Trâu nướng sụn non, Trâu cháy tỏi, Gân trâu sốt xì dầu làm nức lòng thực khách bởi sự thơm ngon, ngọt bùi vừa phải. Vỏ ngoài dai dai, thịt trong dẻo mềm, thêm tỉ tỏi vàng xém cạnh hay cái vị cay thé của một chút tiêu xanh, “Gia vị đoàn kết” được ví như tinh hoa ẩm thực làm thỏa mãn vị giác lại cực tốt cho sức khỏe, bổ gân cốt của những thực khách “sành ăn”.

3 món trâu chính combo “gia vị đoàn kết”

Làm mới vị giác từ những món ngon quen thuộc

Nem nướng, Cơm rang, Nộm  không còn là món ăn xa lạ với các nhà hàng. Thế nhưng Trâu Ngon Quán vẫn lựa chọn đem vào Combo như một thử thách làm mới vị giác với hương vị vừa mới lại vừa quen. 

Phở cuốn - Cơm rang - Nộm rau muống bắp trâu
Phở cuốn – Cơm rang – Nộm rau muống bắp trâu

Phở cuốn béo tròn, Cơm rang giòn rụm, ăn kèm với Nộm rau muống cho bữa ăn thân mật.

Hơn thế nữa, Trâu Ngon Quán còn tinh tế khi chuẩn bị cả nước chấm đủ loại, thêm một phần rau củ luộc và hoa quả ăn kèm. Một set đồ ăn đầy đủ dinh dưỡng hay nói mỹ lệ hơn là Combo của sự kết hợp hoàn hảo. 

Ngoài ra Thực khách có thể thoải mái lựa chọn – Gọi ship về các món trong menu #180 món “Trâu Tươi Giật” tại nhà hàng để sẵn sàng một buổi tiệc trọn vẹn nhất!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

——————————–

➤ TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89