Giảm 50% đồ uống, Ưu đãi tiệc Trâu Ngon 

Giảm 50% đồ uống, Ưu đãi tiệc Trâu Ngon 

Trâu Ngon Quán tri ân khách hàng với ưu đãi cực lớn lên đến 50% đồ uống, tiết kiệm chi phí đáng kể cho các buổi hẹn, thỏa sức tận hưởng tiệc vui tưng bừng 

Ưu đãi Trâu Ngon Quán

Những tháng cuối năm với sự bùng nổ của các sự kiện, tiệc tùng, Trâu Ngon Quán gói ghém yêu thương, gửi tặng món quà tri ân gắn kết:

– Giảm 50% đồ uống với tất cả thực khách ghé Trâu Ngon Quán thưởng vị 

– Ưu đãi áp dụng đồng thời với các chương trình khác đến hết 18/12/2023. (Không áp dụng tại cơ sở Trâu Ngon Quán Yên Phong) 

Chi phí buổi hẹn sẽ được tiết kiệm đáng kể giúp thực khách có những trải nghiệm ăn trâu đã đầy. Một gợi ý bỏ túi khi ghé Trâu Ngon Quán nhất định phải thử là Rượu Trâu Ngon Quán bí truyền. 

Nhà hàng tổ chức tiệc lý tưởng

Trở thành tụ điểm của giới sành ẩm thực, Trâu Ngon Quán tự hào thiết đãi thực khách bằng những món ngon từ trâu giật thượng hạng, trở thành điểm dừng chân trọn vẹn, phù hợp với mọi khách hàng, mọi độ tuổi hay mọi yêu cầu về tiêu chuẩn “ăn ngon – chi phí hợp lý” cho mỗi dịp tiệc tùng, hàn huyên,… 

108 món trâu ngon, danh mục đồ uống đa dạng cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đã sẵn sàng để cùng thực khách thỏa sức tiệc tùng mà không cần cắt ví quá sâu. Đặc biệt, hệ thống phòng Vip #khôngphụphí được xây dựng tách biệt cho những bữa tiệc riêng tư giúp thực khách tận hưởng món ăn tinh tế và dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.  

Liên hệ hotline miễn cước 1800 6209 để được hỗ trợ và đặt bàn nhanh nhất!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – YÊN PHONG

Số 12- LK6 KĐT An Bình Vọng Đông, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. (Đối diện Nhà máy Bánh kẹo Hữu Nghị, KCN Yên Phong I Mở rộng)

0922.97.89.89