Nhận biết Trâu Ngon “real”- Ẩm thực Trâu Ngon Quán trứ danh

Nhận diện Trâu Ngon Quán hàng "real"

Thịt trâu hấp dẫn nhưng luôn đòi hỏi sự cầu kỳ trong khâu chế biến. Bởi vậy, không phải quán thịt trâu nào cũng mang tới những món trâu ngon. Trâu Ngon Quán với nhiều năm kinh nghiệm đã khẳng định vị thế của mình trong nền ẩm thực trâu. Tuy nhiên, có nhiều đối thủ đã lợi dụng thương hiệu Trâu Ngon nhằm kinh doanh trục lợi. Vậy trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về cách nhận biết Trâu Ngon quán đúng chuẩn nhé!

Trâu Ngon Quán – địa chỉ cung cấp các món thịt trâu uy tín

Được thành lập từ năm 2015, Trâu Ngon đã thành công xây “vị thế đứng đầu trong ngành ẩm thực trâu” tại Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Trâu Ngon không chỉ xây dựng thương hiệu mà còn tiếp hàng triệu khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong, mang tới những món ăn độc đáo từ nguyên liệu trâu tươi “giật” thượng hạng.

100% nguyên liệu của Trâu Ngon đều được chế biến và bảo quản trong ngày. Nhằm đảm bảo mang tới hương vị tươi ngon nhất tới tay khách hàng. Đầu bếp tại Trâu Ngon đều có nhiều kinh nghiệm và có “tâm” trong nghề. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức!

Mặc khác, Trâu Ngon đang sở hữu 3 cơ sở tại Hà Nội và Bắc Ninh. Với mỗi cơ sở có diện tích rộng, lên tới 2500m2, có khả năng tiếp đón được 1000 khách hàng mỗi tối. Nhân viên phục vụ tận tâm, nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất!

 

Hình ảnh Trâu Ngon Quán "real"
Hình ảnh Trâu Ngon Quán “real”
Hình ảnh của Trâu Ngon Quán "real"
Hình ảnh của Trâu Ngon Quán “real”

Dấu hiệu nhận biết Trâu Ngon quán “real”

  • Hiện tại Trâu Ngon chỉ hoạt động 3 cơ sở duy nhất tại: 145 Bùi Thị Xuân, Trâu Ngon Từ Sơn (Bắc Ninh) và Trâu Ngon 15 Lê Văn Thiêm (Sắp khai trương). Những cửa hàng khác hoàn toàn không thuộc hệ thống Trâu Ngon.
  • Tất cả các ấn phẩm online và offline của Trâu Ngon đề có logo và số Hotline của cửa hàng.
  • 100% món ăn của Trâu Ngon đều được chế biến từ thịt trâu tươi “giật” chất lượng cao. Khách hàng có thể thưởng thức để thấy được sự khác biệt với những cửa hàng khác.

Liên hệ đặt bàn tại đây!

Để tránh bị nhầm lẫn với các cửa hàng thiếu uy tín khác. Khách hàng vui lòng đặt bàn tại: HỆ THỐNG NHÀ HÀNG TRÂU NGON QUÁN

TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

(𝐒𝐀̆́𝐏 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆)

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89 – 0989.61.31.89