NGÀY 20/11 ĐI ĂN Ở ĐÂU, GHÉ NGAY TRÂU NGON QUÁN!

20/11 đi ăn ở đâu

Dịp 20/11 tới gần, cả nước lại hân hoan trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Các thế hệ từ học sinh, sinh viên hay kể cả là những người đi muôn phương, vẫn trở về để hỏi thăm và tri ân tới những “người thầy” đã mang tới những tri thức cho cuộc sống. Nhưng 20/11 đi ăn ở đâu luôn là một câu hỏi khó. Bởi đâu là không gian phù hợp để tỏ lòng thành kính? Hay đâu là không gian để tổ chức những bữa tiệc tựu trường cùng bạn cũ? Vậy thì đừng chần chờ, ghé ngay Trâu Ngon Quán hôm nay nhé!

Tụ tập 20/11 thì ăn gì?

Nếu bây giờ vẫn phải hỏi 20/11 đi ăn ở đâu, ăn gì thì ghé ngay Trâu Ngon Quán nhé! Trâu Ngon Quán là một trong những địa điểm tổ chức tiệc lý tưởng ở Hà Nội và Bắc Ninh. Ở đây, bạn có thể thưởng thức 108 món ăn đặc sắc được chế biến từ thịt trâu. Mỗi món ăn lại mang một hương vị riêng biệt khác nhau. Nhưng đều tươi ngon và hấp dẫn!

Khắt khe trong khâu tuyển chọn từ nguyên liệu tới cách chế biến. Mỗi món ăn của Trâu Ngon đều là sự tâm huyết, tận tâm tới từ đầu bếp. Dưới đôi bàn tay lành nghề ấy, những món ăn vô cùng đặc sắc ra đời.

Tụ tập 20/11 đi ăn ở đâu?

Không gian nhà hàng Trâu Ngon Quán
Không gian nhà hàng Trâu Ngon Quán

Hiện tại Trâu Ngon đang có 3 cơ sở ở Bùi Thị Xuân, Từ Sơn – Bắc Ninh và Nội Bài Airport. Với tổng diện tích lên tới 2500m2, đây thực sự là địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc liên hoan hay tiệc kỷ niệm,…

Không gian rộng rãi, được chia thành nhiều khu vực riêng biệt: ngoài trời, trong nhà, phòng riêng. Không gian sang trọng được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Đây sẽ là không gian lý tưởng để khách hàng checkin và sum vầy bên gia đình.

Phòng riêng của Trâu Ngon Quán
Phòng riêng của Trâu Ngon Quán

Không gian “đa di năng” kết hợp với những món ăn diệu kỳ được chế biến từ thịt trâu thượng hạng. Trâu Ngon Quán sẽ là địa điểm lý tưởng để tụ tập cùng tri kỷ trong ngày Hiến chương các Nhà Giáo tới đây. Vậy các bạn đã trả lời được câu hỏi 20/11 đi ăn ở đâu ngon rồi đó. Ghé Trâu Ngon Quán ngay thôi! Liên hệ để đặt bàn ngay nhé!