NẮNG HANH VÀNG – NGẬP TRÀN MÓN TRÂU

Cuối thu, nắng hanh vàng giăng khắp muôn nơi, tia nắng mỏng mang len lỏi vào nhành cây, tán lá, khéo theo đó là không khí se lạnh của Hà Nội cuối thu. Thời tiết này mà được ghé Trâu Ngon Quán thưởng thức những món từ thịt trâu tươi ngon nóng hổi thì còn gì bằng?

Thay vì những ẩm thực quen thuộc, thử “đổi vị” với 108 món thịt trâu tại Trâu Ngon Quán? Những thức quà nức tiếng xa gần mà chỉ cần ăn một lần là nhớ cả đời, bạn đã thử chưa? 

Với 108 món ngon từ thịt trâu tươi “giật” của Trâu Ngon Quán. Những món ăn nức tiếng xa gần mà chỉ cần ăn một lần là nhớ.

* Món trâu cháy tỏi:

Món trâu cháy tỏi tại Trâu Ngon Quán 
Trâu cháy tỏi tại Trâu Ngon Quán

Mang tới vị ngọt mềm đậm đà của thịt trâu tươi hòa quyện với vị tiêu xanh cay nồng. Lại thêm chút bùi bùi của tép tỏi phi nguyên nhánh, tất cả kết hợp cùng nước sốt “bí truyền” vô cùng đậm đà.

* Món tiết trâu luộc:

"<yoastmark

Tiết trâu luộc thật thanh mát, mềm mịn, khi ăn như tan ra trong miệng. Nó mang tới một hương vị vô cùng mới mẻ cho thời tiết cuối thu đầu đông này.

* Gân trâu sốt xì dầu:

"<yoastmark

Món ăn này lại càng độc đáo với vị giòn dai sần sật của gân tươi. Kết hợp cùng với đó là vị cay nồng của tiêu xanh và nước sốt đậm đà hấp dẫn.

* Trâu xé muối trứng kiến:

Món trâu xé trứng kiến muối tại Trâu Ngon Quán
Trâu xé trứng kiến muối tại Trâu Ngon Quán

Trâu xé vốn là món đồ nhậu thượng hạng vùng Tây Bắc. Song lại được tẩm ướp kỹ càng cùng các gia vị núi rừng, mang tới hương vị thơm ngon khó tả.

Ngoài ra, Trâu Ngon Quán còn có hơn 100 món ăn từ thịt trâu được chế biến vô cùng đa dạng. Bao gồm món xào, món nấu, lẩu, nướng,… bạn đừng nên bỏ lỡ nhé. Ghé ngay Trâu Ngon Quán để thưởng thức hương vị thơm ngon hấp dẫn này nhé!