Nộm rau muống bắp trâu – Đố đâu ngon bằng

Nộm rau muống bắp trâu

Nộm rau muống là món ăn quá quen thuộc và dân dã đối với người Việt. Song đừng bỏ qua món nộm rau muống bắp trâu thơm ngon của nhà Trâu Ngon Quán nhé!

Nguyên liệu từ thịt trâu thượng hạng

Trâu “giật” là miếng thịt trâu tươi, mới được lấy thịt nên còn giật giật. Nghe có vẻ lạ nhưng “trâu giật” chính là món ẩm thực thượng hạng nổi tiếng xứ Kinh Bắc. Và tất nhiên, không phải ở đâu trâu cũng “giật”. Phải đảm bảo được những tiêu chí ngặt nghèo mới mang tới được món trâu “giật” chuẩn nhất.

Nộm rau muống bắp trâu siêu thơm ngon tại Trâu Ngon Quán
Nộm rau muống bắp trâu siêu thơm ngon tại Trâu Ngon Quán

Trâu Ngon Quán – tự hào là nơi tiên phong mang tới ẩm thực trâu trứ danh tới thực khách. Để có được một đĩa nộm rau muống bắp trâu, đầu bếp nhà Trâu Ngon phải rất kỳ công tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu cho tới những loại gia vị. Tất cả được chế biến cẩn thận mang tới hương vị thơm ngon nhất. 

Trâu sẽ là trâu tươi, được mổ trong ngày và tuyệt đối không sử dụng hàng để trong tủ lạnh. Thịt trâu sẽ được đảo cùng hành phi cho thật thơm và chín mềm. Trộn cùng nước sốt “bí mật” được chế biến tại Trâu Ngon. Tất cả tạo nên một hương vị thơm ngon hấp dẫn tới lạ.

Cách chế biến nộm rau muống bắp trâu tỉ mỉ công phu từ đầu bếp

Nộm rau muống bắp trâu thơm ngon hấp dẫn

Nhờ sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi ngon và đầu bếp tài hoa. Những món trâu tại Trâu Ngon Quán mới mang hương vị đặc biệt như vậy. Từ đó, thu hút người thưởng thức, và tạo dựng vị thế đi đầu trong ngành “ẩm thực trâu.”

“Trăm nghe không bằng một thấy”. Kính mời thực khách ghé Trâu Ngon Quán để thưởng thức hương vị đặc sắc tới từ những món trâu. Hoặc thực khách có thể gọi số 𝟏𝟖𝟎𝟎 𝟔𝟐𝟎𝟗 để được tư vấn và hỗ trợ đặt bàn nhanh nhất!