Đứng trước dịch bệnh phương châm của Trâu Ngon Quán: Sức khỏe của thực khách là số 1

Sau khi công bố dịch bệnh Corona được phát ra, mọi người đều hoang mang và lo lắng, trong tình huống đó Trâu Ngon Quán ngay lập tức triển khai các biện pháp hiệu quả để khách hàng An tâm sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.

Với phương châm Sức khỏe của thực khách là số 1, Trâu Ngon Quán đã có những HÀNH ĐỘNG quyết liệt, kịp thời và nghiêm túc theo khuyến cáo của Bộ y tế trong việc phòng chống dịch và phù hợp với hệ thống:

Tầm soát thân nhiệt toàn bộ nhân viên trước khi vào làm

Là điều kiện cơ bản để kiểm soát một người bất kỳ có vấn đề về sức khỏe hay không, nên Nhà hàng đã thực hiện ngay lập tức biện pháp để không ảnh hưởng tới khách hàng.

Tầm soát thân nhiệt nhân viên
Tầm soát thân nhiệt nhân viên

Nhiệt độ phòng tại nhà hàng trên 25 độ.

Nhiệt độ phòng nhà hàng từ 25 độ trở lên
Nhiệt độ phòng nhà hàng từ 25 độ trở lên

Toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang

Toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang
Toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang

Nhân viên rửa tay thường xuyên bằng xà phòng (cồn) diệt khuẩn

Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng (cồn) diệt khuẩn
Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng (cồn) diệt khuẩn

Sát trung bề mặt (bàn ghế, công cụ dụng cụ, tủ chứa) hàng ngày.

Sát trùng bề mặt hàng ngày
Sát trùng bề mặt hàng ngày

Rửa bát đĩa, đũa, cốc, chén bằng nước nóng và sấy sát khuẩn.

Rửa bát đũa bằng nước nóng và sấy sát khuẩn
Rửa bát đũa bằng nước nóng và sấy sát khuẩn

Khoảng cách giữa các nhóm khách trên 2m

Khoảng cách giữa các nhóm khách là 2m
Khoảng cách giữa các nhóm khách là 2m

Luôn trân quý khách hàng là thêm những lý do thực khách đến với Trâu Ngon Quán không chỉ vì món ăn ngon bổ dưỡng. Khách hàng hãy luôn yên tâm khi đến với Trâu Ngon Quán bởi chúng tôi luôn đặt Sức khỏe của thực khách là số 1.

Trả lời