Quán Trâu Tươi Giật thơm ngon “đỉnh của chóp”

quan-trau-tuoi-giat

Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực trâu, vậy đừng bỏ qua bài viết này. Trâu Ngon Quán sẽ giới thiệu tới bạn 3 quán trâu tươi giật thơm ngon “đỉnh của chóp” nhé.

Trâu Ngon Quán Từ Sơn

Hình ảnh tại Trâu Ngon Quán Từ Sơn
Hình ảnh tại Trâu Ngon Quán Từ Sơn

Trâu Ngon Quán Từ Sơn này tại số 388 đường Trần Phú Từ Sơn, Bắc Ninh. Là cơ sở đầu tiên của Trâu Ngon Quán. Với diện tích rộng khoảng 2500m2 mang sức chứa tới 1000 khách hàng/ lượt.

Tiếp đón được nhiều thực khách như vậy nhưng món ăn tại Trâu Ngon Quán Từ Sơn không hề bị “giảm chất lượng”. Cũng chính bởi điều này mà cơ sở Trâu Ngon Quán luôn được đánh giá là quán trâu tươi giật nức tiếng Bắc Ninh.

Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân

Hình ảnh Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân
Hình ảnh Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân

Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân nằm tại số 145 Bùi Thị Xuân quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Không chỉ có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển và vui chơi quanh phố cổ. Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân cũng nổi bật với không gian cùng view phố đẹp “miễn chê”.

Tổng diện tích ba tầng của Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân lên tới 1000m2. Với diện tích này, Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân có thể tiếp đón được 500 khách/ lượt. Tuy nhiên, không gian của cơ sở này lại có cực kỳ nhiều góc check in đẹp mắt. Từ cổng vào tới cầu thang, hay view cửa kính, tới ban công lung linh, tất cả đều có thể giúp bạn lưu lại những bức hình đẹp mắt nhất.

Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm

Hình ảnh Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm
Hình ảnh Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm

Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm nằm tại số 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội. Là cơ sở mới nhất của Trâu Ngon Quán nhưng chẳng hề “kém nhiệt” hơn so với các “đàn anh”. Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm có diện tích rộng 1000m2 và tiếp 500 khách/ lượt.

Vị trí thuận lợi nằm giữa quận Thanh Xuân, nên Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm rất được thực khách tin tưởng ghé thăm. Bên cạnh đó, Trâu Ngon Quán Lê Văn Thiêm cũng mang tới menu 108 món trâu tươi giật thượng hạng thơm ngon  cực kỳ vừa lòng khách hàng thưởng thức.

Trên đây là 3 quán trâu tươi giật nức tiếng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy ghé tới Trâu Ngon Quán và trải nghiệm ngay nhé. Liên hệ HOTLINE 1800 6209 để được tư vấn và đặt bàn miễn phí!