Tiệc gì khó có Trâu Ngon Quán

Tiệc gì khó có Trâu Ngon Quán

Hòa mình vào không khí sôi động, bùng nổ của các sự kiện, tiệc tùng cuối năm, Trâu Ngon Quán mời bạn gia nhập vào những bữa tiệc trâu ngon đổi vị với cả một thiên đường món trâu hảo hạng chiều lòng vị giác. 

Tiệc trâu hấp dẫn

Nhằm mang lại những bữa tiệc chuẩn vị, Trâu Ngon Quán gợi ý thực đơn trâu ngon hấp dẫn, thỏa mãn khẩu vị mọi thực khách bởi sự kết hợp cân bằng giữa phong vị truyền thống và cách chế biến hiện đại. 

Chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm, Trâu Ngon Quán tự hào và hãnh diện vì luôn nằm trong top lựa chọn lý tưởng để thực khách dừng chân với các tiêu chí: Đồ ăn ngon – Không gian sang trọng – Phục vụ chuyên nghiệp – Chi phí hợp lý  

Đến với Trâu Ngon Quán, dù là những buổi tiệc liên hoan gia đình, hội họp bạn bè hay những sự kiện tiệc tùng quy mô lớn sẽ đểu là một trải nghiệm mê mẩn đúng nghĩa khi đã có Trâu Ngon ở đó để cùng bạn sắp xếp không gian, gợi ý thực đơn theo nhu cầu, tư vấn các chương trình ưu đãi phù hợp,… 

Đẳng cấp từ thực đơn đến không gian

Trứ danh với menu từ 108 món trâu tinh tuyển, Trâu Ngon Quán mang đến đa dạng lựa chọn thực đơn cho khách hàng từ nướng, hấp, chiên, xào cho đến những combo lẩu hấp dẫn. Từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, cách chế biến an toàn, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, mỗi trải nghiệm ẩm thực tại đây chắc chắn đều trở nên đáng nhớ. 

Ngoài gây ấn tượng bởi thực đơn phong phú, chính hiệu Từ Sơn, Trâu Ngon Quán còn thu hút thực khách bởi không gian sang trọng với sức chứa ấn tượng từ 500-1000 khách/cơ sở. Đặc biệt, thực khách còn có thể đặt trước phòng VIP, Trâu Ngon Quán không thu thêm phụ phí. 

Liên hệ hotline miễn cước 1800 6209 để được hỗ trợ và đặt bàn nhanh nhất!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán 

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – YÊN PHONG

Số 12- LK6 KĐT An Bình Vọng Đông, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. (Đối diện Nhà máy Bánh kẹo Hữu Nghị, KCN Yên Phong I Mở rộng)

0922.97.89.89