Tiêu Chuẩn Chất Lượng “Trâu Tươi Giật 180 Phút”

Tiêu Chuẩn Chất Lượng, Yếu Tố Tạo Nên Thương Hiệu “Trâu Tươi Giật 180 Phút”

Nhắc đến “Trâu giật” hay “Trâu tươi giật 180 phút” chắc hẳn không còn là cụm từ quá xa lạ với người nghe hiện nay, thậm chí với những ai không biết rõ cũng đã từng nghe loáng thoáng đâu đó. Nhưng ý nghĩa sâu xa hay khái niệm thực tế của chúng còn khá lạ và mới với nhiều thực khách.

Vậy. Trâu tươi giật 180 phút là gì?

Trâu mọc viên - Trâu Ngon Quán

Một khái niệm chung nhắc đến nguyên tắc vàng luôn tồn tại và là yếu tố quyết định không nhỏ đến hương vị của thịt trâu.

Từ “giật” ý chỉ về độ tươi ngon nhất của thịt. 180 phút là khoảng thời gian tối đa về độ tươi ngon của thịt, là tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nếu món ăn được chế biến trong đúng trong phạm vi thời gian “vàng” này, khi thưởng thức, thực khách sẽ dễ dàng cảm nhận được hương vị tuyệt hảo, khác hơn rất nhiều so với bình thường.

Tiêu chuẩn thời gian 180 phút – hành trình “trâu tươi giật”

180 Phút là khoảng thời gian “chuẩn mực” lưu giữ trọn vẹn hương vị và sự tươi ngon của thịt trâu mới mổ. Để khi chế biến thành món ăn ngon sẽ giữ được vị ngọt đặc trưng, chạm đến cảm xúc của người thưởng thức. Đó là:

✔30 phút để di chuyển từ lò mổ về các địa chỉ cửa hàng vào khung giờ 9h30 và 14h30

✔Tiếp theo là 150 phút bày bán thịt trâu tươi tại cửa hàng

✔Sau 180 phút toàn bộ số thịt còn dư đều được thu hồi để đảm bảo chất lượng thịt trâu được bán ra.

Yếu tố làm nên thương hiệu “Trâu Ngon Quán”

Chỉnh bởi quy trình nghiêm ngặt trong bảo quản “trâu tươi ngon” đã tạo nên thương hiệu cho Trâu Ngon Quán. Đồng thời, nhận được sự tin yêu của nhiều thực khách.

Cùng với đó là các yếu tố làm nên sự khác biệt mà chỉ có tại Trâu Ngon Quán:

  • Nguồn nguyên liệu:

Đến với Trâu Ngon Quán, khách hàng có thể thưởng thức những món ăn đặc sắc được chế biến từ thịt trâu tươi “giật” kết hợp với các nguyên liệu truyền thống tạo nên sắc thái ẩm thực riêng mà không nhà hàng nào khác có được.

  • Điều kiện chọn lựa nguyên liệu “thịt trâu”:

– Nguyên liệu thịt trâu phải lấy từ những con trâu đáp ứng đầy đủ những điều kiện và tiêu chuẩn mới cho ra được nguồn thịt trâu hảo hạng nhất.

– Được chăn thả và nuôi theo chế độ đặc biệt, trâu chỉ ăn cỏ tự nhiên. Đạt trọng lượng: 300-450kg/con, ít mỡ

– Độ tuổi: 2,5-4 năm là độ tuổi trung bình để thịt trâu đạt chất lượng cao nhất cùng hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất. Trâu không được quá già hay cũng không được quá non.

– Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn linh hoạt, không ốm bệnh, đau yếu. Đạt tỷ lệ phom dáng cũng như đạt chuẩn các đặc điểm khác về ngoại hình như màu da, lông, sừng, móng, răng…

  • Văn hóa phục vụ:

– Tiêu chí phục vụ nhanh là phục vụ các món ăn nhanh nhất đến khách hàng, tối thiểu thời gian ra món ăn đầu tiên khoảng 7 -10 phút. Sự tận tâm, thân thiện, niềm nở dành cho khách hàng thể hiện ở chào hỏi và thái độ tận tình khi phục vụ khách.

– Khi khách hàng bước chân vào nhà hàng, từ bảo vệ, lễ tân đến các bộ phận khác đều chào khách.

– Nhân viên có tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đồng phục gọn gàng, sạch sẽ”.

Các cơ sở của Trâu Ngon Quán

1.Cơ sở Trâu Ngon Quán Từ Sơn

Địa chỉ: 388 Đông Ngàn, Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh

SĐT: 0961.86.89.89

2.Cơ sở Trâu Ngon Quán Bùi Thị Xuân 

Địa chỉ: 145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0961.92.89.89

3.Cơ sở Trâu Ngón Nội Bài Airport

Sảnh A, Tầng 1, Nhà ga T1, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội.

SĐT: 0961.93.89.89

Để biết thêm thông tin chi tiết, thực khách có thể liên hệ theo sô tổng đài (miễn phí cước): 18006209 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Website: traungonquan.vn

Văn phòng đại diện:

– Tại Việt Nam: Số 2, Liền kề 17, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

– Tại Mỹ: 6464 Savoy Dr South Houston, Texas, Hoa Kỳ.

🌏Website: traungonquan.vn

🌏 Fanpage: Trâu Ngon Quán

Trả lời