Trâu Sốt Vang –  Nuông chiều vị giác

Trâu Sốt Vang -  Nuông chiều vị giác

Một trong những món nhất định phải thử khi ghé Trâu Ngon Quán là Trâu Sốt Vang – Món ăn phổ biến từ thịt trâu thượng hạng được ưa chuộng bởi đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách 

Hấp dẫn từ phần nhìn đến phần vị  

Trâu Sốt Vang nóng hổi, ninh hầm vừa tới để giữ phần thịt gân trâu, sườn trâu đủ mềm nhưng không nát. Thêm gừng và một chút quế hồi,.. món ngon mang hương vị đặc trưng lại cuốn hút khó tả, cực thích hợp để ăn kèm với bánh mì mềm thơm, nuông chiều vị giác bằng hương vị đậm đà. 

Ngoài mang màu vàng cam đẹp mắt, Trâu Sốt Vang được bày trí tinh tế trong rế tre, giữ nhiệt bằng nồi đá, ấp ủ sự hòa quyện của dưỡng chất và hương vị

Dinh dưỡng tuyệt vời từ món Trâu Sốt Vang

Trâu Sốt Vang với các nguyên liệu giàu dưỡng chất, kết hợp với rau củ tươi đem đến hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời để hỗ trợ quá trình trao đổi chất, duy trì sức khỏe của hệ tiêu hóa. Các loại vitamin B và axit béo không no trong thịt trâu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng và duy trì sự hoạt động của hệ thần kinh. 

Là TOP 1 món được thực khách lựa chọn nhiều nhất, ghé Trâu Ngon Quán đừng quên Trâu Sốt Vang – Một món ngon từ thịt trâu thượng hạng! 

Liên hệ hotline miễn cước 1800 6209 để được hỗ trợ và đặt bàn nhanh nhất!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – YÊN PHONG

Số 12- LK6 KĐT An Bình Vọng Đông, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. (Đối diện Nhà máy Bánh kẹo Hữu Nghị, KCN Yên Phong I Mở rộng)

0922.97.89.89