Không lo đợi món – “Tích tắc” đầy bàn

Không lo đợi món - "Tích tắc" đầy bàn

Tìm 1 nhà hàng không khó nhưng chọn 1 nhà hàng chất lượng – dịch vụ tốt lại không mấy dễ dàng. Trong các tiêu chí đặt ra, thời gian đợi món cũng là yếu tố được quan tâm hơn cả. 

Phục vụ tận tâm – Đợi món nhanh chóng

Trên phương diện thấu hiểu và lấy sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, Trâu Ngon Quán luôn trong trạng thái sẵn sàng để phục vụ thực khách ngay từ khi đặt chân đến. Đặc biệt, với hệ thống quản lý đặt món thông minh cùng quy trình làm việc hiệu quả, 108 món trâu ngon nóng hổi sẽ đầy bàn chỉ trong tích tắc. 

Ngoài ra, để buổi hẹn được chuẩn bị một cách chỉn chu nhất, Trâu Ngon Quán khuyến khích thực khách đặt bàn trước khi tới nhà hàng. Điều này cho phép thực khách chủ động trong kế hoạch đi ăn đồng thời phía nhà hàng có thể ước lượng được số thực khách ghé tới, chuẩn bị nhân lực tốt nhất và nguyên liệu phù hợp. 

Từ nguồn thịt tươi giật thượng hạng được tỉ mỉ chế biến theo công thức bí truyền đến tác phong phục vụ chỉn chu, nhanh chóng, Trâu Ngon Quán không chỉ đem đến một trải nghiệm “ngon” khi dùng món còn “ngon” khi tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp trong không gian nhà hàng bắt mắt, hút view. 

Liên hệ hotline miễn cước 1800 6209 để được hỗ trợ và đặt bàn nhanh nhất!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – YÊN PHONG

Số 12- LK6 KĐT An Bình Vọng Đông, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. (Đối diện Nhà máy Bánh kẹo Hữu Nghị, KCN Yên Phong I Mở rộng)

0922.97.89.89