Tri ân nhà giáo – Hội ngộ ngày vui

Tri ân nhà giáo - Hội ngộ ngày vui

Trong không khí hân hoan hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bằng tất cả lòng biết ơn và niềm tôn kính vô hạn, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người nhà giáo với cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. 

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là ngày hội của riêng ngành giáo dục mà là ngày hội của toàn dân, toàn xã hội để bày tỏ sự biết ơn với những người lái đò đang ngày đêm cần mẫn với công việc trồng người.

Cũng mùa tri ân này, lớp lớp thế hệ học trò lại tổ chức họp lớp, họp khóa để sống lại ký ức thanh xuân, gắn kết tình cảm hay những buổi tiệc liên hoan chúc mừng thầy cô như một cách tri ân đáng quý

20/11, bạn đã có kế hoạch gì để tri ân những “người thầy” đặc biệt trong cuộc đời mình chưa? Với hệ thống nhà hàng không gian rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại và menu 108 món trâu tươi giật trứ danh, Trâu Ngon Quán sẽ là lựa chọn tuyệt vời để cùng bạn “Gửi lời chưa nói”! 

Nhà hàng tổ chức tiệc 20/11

Với sức chứa tổng thể từ 500-1000 khách/cơ sở, Trâu Ngon Quán mở ra không gian tổ chức tiệc rộng lớn, có background check in cùng cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, hệ thống phòng Vip riêng tư không mất phí, tại cơ sở Từ Sơn/ Yên Phong, thực khách còn thể thỏa sức karaoke với dàn âm thanh, máy chiếu tiện nghi. 

Ngoài đầu tư không gian ấn tượng, thực đơn tại Trâu Ngon Quán cũng là điểm nhấn đặc biệt giúp đây là lựa chọn lý tưởng cho mọi thực khách. Menu đa dạng lên đến 108 món, phục vụ chuyên nghiệp, thời gian lên món nhanh chóng chỉ khoảng 5p chờ đợi. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu trâu chăn thả khỏe mạnh, tươi giật 180 phút giữ trọn giá trị ngọt mềm và dinh dưỡng. 

Mùa lễ tri ân này, Trâu Ngon Quán hân hạnh được cùng bạn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ! 

Liên hệ hotline miễn cước 1800 6209 để được hỗ trợ và đặt bàn nhanh nhất!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – YÊN PHONG

Số 12- LK6 KĐT An Bình Vọng Đông, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. (Đối diện Nhà máy Bánh kẹo Hữu Nghị, KCN Yên Phong I Mở rộng)

0922.97.89.89