ƯU ĐÃI BIA HƠI TẠI TRÂU NGON QUÁN

ưu đãi bia tươi
Dù trời mưa nhưng chẳng gì “nóng” bằng không khí nhà Trâu Ngon Quán ngay lúc này! Bởi ưu đãi bia hơi siêu hấp dẫn tại Trâu Ngon Quán Từ Sơn. Cùng tìm hiểu với Trâu Ngon Quán nhé!

Hương vị của bia tươi chuẩn vị Hà Nội:

Hình ảnh khách hàng thưởng thức Bia tươi tại Trâu Ngon Quán
Hình ảnh khách hàng thưởng thức Bia tươi tại Trâu Ngon Quán
Cái nóng mùa hạ dần kéo đến với không khí miền Bắc. Mọi người rủ nhau đi uống bia hơi giải nhiệt. Hiểu được điều đó, Trâu Ngon Quán mang tới ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho tín đồ yêu thích “sinh tố lúa mạch”.
ƯU ĐÃI mua 1 tặng 1 cốc bia hơi cho khách dùng bữa tại nhà hàng. Bia tươi đảm bảo chất lượng, chuẩn vị đậm đà của bia Hà Nội. Bia tại Trâu Ngon Quán sẽ được vận chuyển và bảo quản bằng thiết bị chuyên dụng. Nhằm đảm bảo hương vị cũng như chất lượng của bia khi tới tay khách hàng. Những cốc bia hơi vàng ươm, sóng sánh bọt mịn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi ghé Trâu Ngon Quán.

Điều kiện áp dụng:

Không khí nhộn nhịp khi khách hàng dùng bữa tại Trâu Ngon Quán
Không khí nhộn nhịp khi khách hàng dùng bữa tại Trâu Ngon Quán
Ưu đãi chỉ áp dụng tại cơ sở Trâu Ngon Quán Từ Sơn và trong thời gian từ 25/3 tới hết 31/3. Khách hàng vui lòng ghé Trâu Ngon Quán để thưởng thức ngay những cốc bia hơi chất lượng nhé. Ngoài ra, lưu ý rằng, các CTKM không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.
Ghé Trâu Ngon Quán để thưởng thức những cốc bia hơi mát lạnh cùng menu 108 món trâu tươi giật trứ danh ngay hôm nay nhé! Đừng quên gọi HOTLINE 1800 6209 để được tư vấn và đặt bàn nhanh nhất nhé!