MÓN TRÂU NƯỚNG – ĐẬM HƯƠNG THÊM SẮC

món trâu nướng
Thiên đường món trâu đã phủ sóng Hà Nội và Bắc Ninh. Ghé ngay Trâu Ngon Quán thưởng thức 100++ món trâu ngon ngất ngây. Đặc biệt là những món trâu nướng đậm đà từ màu sắc tới hương vị. Tìm hiểu ngay cùng Trâu Ngon Quán nhé:

Trâu nướng tảng

Trâu nướng tảng được tẩm ướp gia vị rất kỹ càng, trong vòng nhiều giờ trước khi lên món. Sau đó đem đi nướng trên bếp than khiến miếng thịt khi ăn vừa thơm, lại vừa ngon, bên trong mềm chứ không hề khô. Bởi vậy, Trâu nướng tảng là một món trâu không thể bỏ qua khi ghé Trâu Ngon Quán.

Sườn trâu nướng tiến vua

“Quý hồ tinh bất quý hồ đa” chính là câu nói dành cho món sườn trâu nướng tiến vua. Một đĩa sườn trâu nướng tiến vua chỉ có 6 miếng nhưng miếng nào cũng chất lượng cả. Miếng sườn trâu tiến vua mang màu nâu cánh gián, đượm vị khói. Từng lớp dẻ sườn mềm ngọt róc xương được tẩm ướp đậm đà. Bởi vậy mà đây cũng là một món ngon nhất định phải thử khi ghé Trâu Ngon Quán.

Trâu nướng mỡ chài

Trâu nướng mỡ chài là món mới nhưng chẳng hề thua kém các “đàn anh” về độ hot. Bên ngoài giòn giòn, bên trong beo béo, hòa quyện cùng hương thơm nồng của sả, tiêu,.. Tất cả tạo nên một hương vị hấp dẫn đúng chuẩn hương vị Trâu giật Từ Sơn.

Trâu nướng lá lốt

Trâu nướng lá lôt, vừa lạ vừa quen, nhưng cũng chẳng hề kém cạnh các món ăn trên. Bên trong là thịt trâu béo mềm, bên ngoài là lớp lá lốt được chiên giòn rụm, trâu nướng lá lốt rất thích hợp cho những thực khách mong muốn cảm nhận hương vị

Món trâu nóng hổi, phần thịt ngọt mềm, tẩm ướp đậm đà được chế biến dưới đôi bàn tay tài hoa của đầu bếp nhà Trâu Ngon Quán. Tất cả tạo nên một hương vị hấp dẫn khó quên.
Đặc biệt, khi chấm cùng tương trâu ngon, miếng trâu nướng sẽ càng đặc biệt cuốn hút hơn.
Ghé Trâu Ngon Quán để thưởng thức những món trâu nướng thơm ngon tại Trâu Ngon Quán ngay thôi! Liên hệ HOTLINE 1800 6209 để được tư vấn và đặt bàn!