Bộ đôi “Trâu cháy” cho mùa thu Đắm say

Bộ đôi "Trâu cháy" cho mùa thu Đắm say

Tiết trời mát lành, bình yên nhất là được thưởng thức những món ngon nóng hổi, ngắm nhìn phố phường để thấy mùa thu tràn đầy trong tâm trí 

Hương vị “kinh điển” đốn tin vạn người

Là hai món “bảng hiệu” tại Trâu Ngon Quán, Trâu Cháy Tiêu Xanh và Trâu Cháy Tỏi là 2 món xứng tầm kiệt tác bởi ưu ái vạn người mê. 

Trâu Cháy Tiêu Xanh: Tinh hoa nằm ở vị ngọt mềm của những miếng thịt trâu chín tới lại có vỏ ngoài xém cạnh. Vị ngon đạt đỉnh điểm khi ăn cùng tiêu xanh. Cái ngọt hậu vị, cay tê trên đầu lưỡi sẽ là trải nghiệm ẩm thực khó cưỡng dành cho người “sành”. 

Trâu Cháy Tỏi: Món ngon tinh tuyển chinh phục vị giác bởi sự kết hợp ăn ý của thịt trâu xém cạnh, tỏi, ớt chuông, hành tây và nước sốt thơm ngậy đậm đà. Vị ngon bung tỏa khi chấm cùng tương gừng bí truyền sóng sánh.

Khác với những món ngon tại Trâu Ngon Quán, Trâu Cháy Tiêu Xanh và Trâu Cháy Tỏi luôn được làm nóng trên bản gang đầu bò. Phục vụ thực khách với một đĩa Trâu Cháy khói bay nghi ngút, hương thơm dậy mùi, tiếng xì xèo bắt mắt vui tai chính là điểm nhấn làm nên sức hấp dẫn và giữ trọn vị ngon đặc biệt cho những món ăn này. 

Ghé Trâu Ngon Quán, chọn 1 góc gần cửa kính, thưởng thức bộ đôi “trâu cháy” thượng hạng, nhâm nhi cùng vài ly rượu Trâu Ngon bí truyền, cảm nhận mùa thu lãng mạn đến đắm say! 

Liên hệ hotline miễn cước 1800 6209 để được hỗ trợ và đặt bàn nhanh nhất!

Hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán

– Website: https://traungonquan.vn/

– Youtube: https://www.youtube.com/@TrauNgonQuan

– Tiktok: https://www.tiktok.com/@traungonquan

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN

145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – LÊ VĂN THIÊM

15 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

0968.56.89.89

➤ TRÂU NGON QUÁN – YÊN PHONG

Số 12- LK6 KĐT An Bình Vọng Đông, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh. (Đối diện Nhà máy Bánh kẹo Hữu Nghị, KCN Yên Phong I Mở rộng)

0922.97.89.89