ĐẠI TIỆC TRÂU NGON – NGHÉ NGAY NỘI BÀI

 

𝐒𝐚̉𝐧𝐡 𝐀, 𝐓𝐚̂̀𝐧𝐠 𝟏, 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐠𝐚 𝐓𝟏, 𝐂𝐚̉𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐁𝐚̀𝐢, 𝐒𝐨́𝐜 𝐒𝐨̛𝐧, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 – 𝟎𝟗𝟔𝟏.𝟗𝟑.𝟖𝟗.𝟖𝟗

Địa điểm nhất định không thể bỏ lỡ khi tới Sân Bay Nội Bài
Trâu Ngon Quán là thương hiệu đã có chỗ đứng 6 năm về ẩm thực thịt trâu tươi giật 180p. Các món được tuân thủ nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm và thực phẩm được chọn lựa kỹ càng.
Cùng điểm qua một số món được nhiều khách:

✔️Trâu nướng lá lốt khiến người ta mê mẩn bởi phần sụn giòn sần sật, nhân thịt trâu bằm ngọt bùi cùng với phần vỏ lá lốt được nướng lên cực dậy vị – thơm nức mũi..
✔️ Trâu chao vừng vàng óng, vỏ ngoài giòn giụm kết hợp với thịt thăn trâu mềm, ngọt bên trong.
✔️Trâu xào tỏi – Thịt trâu chín tới nên vẫn còn giữa nguyên hương vị đặc trưng của thịt trâu tươi giật, tỏi cả nhánh, phi cháy cạnh. Bạn sẽ không thể cưỡng lại được trước mùi thơm nức mũi của tỏi, vị thịt trâu ngọt tan trong miệng.
✔️Trâu nhúng mẻ được chế biến từ phần thịt thăn mặt quạt và mẻ chua. Thịt trâu tươi giật nhúng chín tới, phải là thịt thăn thì mới có vị ngọt đặc trưng và độ mền tan trên đầu lưỡi, quyện với vị chua thanh của mẻ.
Ngoài ra menu nhà hàng chọn lọc gửi gắm món trâu trứ danh ngọt mềm mà đảm bảo sức khỏe cho những chặng bay. Tự tin “chiều lòng” mọi khẩu vị khó tính nhất!!!
———————-
📬📬 𝗠𝗼̣𝗶 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝗰𝗵𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝘁𝗵𝘂̛̣𝗰 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝗰𝗼́ 𝘁𝗵𝗲̂̉ 𝗻𝐡𝐚̆́𝐧 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 𝐡𝐨𝐚̣̆𝐜 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟭𝟴𝟬𝟬 𝟲𝟮𝟬𝟵 đ𝐞̂̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐮̛̀ 𝐓𝐫𝐚̂𝐮 𝐍𝐠𝐨𝐧 𝐐𝐮𝐚́𝐧!
➖➖➖➖➖➖➖➖➖
➤TRÂU NGON QUÁN – NỘI BÀI AIRPORT
Sảnh A, Tầng 1, Nhà ga T1, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội.
𝟎𝟗𝟔𝟏.𝟗𝟑.𝟖𝟗.𝟖𝟗
☎️Tổng đài (miễn phí cước): 18006209
🌏Website: traungonquan.vn
🏢Văn phòng đại diện:
🎯 Tại Việt Nam: Số 2, Liền kề 17, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.
🎯 Tại Mỹ: 6464 Savoy Dr South Houston, Texas, Hoa Kỳ.