TRÂU CHAO VỪNG – GÓI CHỌN VỊ NGON

 Với màu vàng nâu bắt mắt, dậy mùi thơm của của gia vị tẩm ướp, thơm thơm bùi bùi của vừng, miếng thịt trâu đưa vào miệng tan chảy vị ngọt mềm khiến thực khách nào đến trâu ngon đều phải oder, gọi thêm cốc bia trong tiết trời thu như này thì thực sự đỉnh cao. Không phải tự nhiên mà thực khách đến Trâu Ngon Quán lại đều cực kỳ yêu thích trâu chao vừng.
Đây là một trong những món ăn đạt tới sự tinh tế trong cách bày trí cùng hương vị thơm ngon khó cưỡng tẩm ướp theo công thức bí truyền chỉ có tại nhà hàng Trâu Ngon Quán.
 

Bên trong vẫn mềm ngọt, vừa miệng, quyện với vừng rang thơm lừng, chút bùi của lá lốt giòn rụm.

 

Từng miếng thịt tươi rói chao qua dầu sôi ở nhiệt độ và thời gian thích hợp tạo nên lớp ngoài giòn tan mà bên trong vẫn mềm ngọt, vừa miệng, quyện với vừng rang thơm lừng, chút bùi của lá lốt giòn rụm. Tất cả tạo nên món ăn tuyệt đỉnh khi kết hợp cùng nước chấm tương gừng, đánh thức vị giác thực khách ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.
 Trâu chao vừng đã vượt qua ranh giới của một món ăn thuần tuý để trở thành một phong cách ẩm thực của riêng Trâu Ngon Quán.
 Còn chờ đợi gì mà không inbox hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 1800 6209 Trâu Ngon Quán để order ngay món ăn độc nhất vô nhị này khách nhé!
🛵  #𝐒𝐇𝐈𝐏 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐓𝐀̣̂𝐍 𝐍𝐇𝐀̀. ➤Tham khảo thực đơn tại link: https://traungonquan.vn/thuc-don/

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG TRÂU NGON QUÁN

➤TRÂU NGON QUÁN – TỪ SƠN

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TX.Từ Sơn, Bắc Ninh 0961.86.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – BÙI THỊ XUÂN 145 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 0961.92.89.89

➤TRÂU NGON QUÁN – NỘI BÀI AIRPORT Sảnh A, Tầng 1, Nhà ga T1, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội. 0961.93.89.89